Share APP NGHE NHẠC CHUNG, KHÔNG QUẢNG CÁO

Bạn muốn rủ người yêu nghe nhạc nhưng lại không ở gần? Bạn muốn nghe nhạc từ YouTube không quảng cáo, tắt màn hình và lưu được Offline? :> Con hàng này sẽ giúp bạn…

GIỚI THIỆU

Các tính năng chính:

  • Search, nghe và lưu nhạc từ 2 nguồn: YouTube và SoundCloud. Có load được cả nhạc bằng cách bắt link mp3 từ trình duyệt nhúng trong app.
  • Tính năng tạo room nghe chung, có thể cùng nhau add nhạc và điều khiển :>.
  • Phân chia playlist, load nhạc từ các nguồn như Google Drive hoặc Dropbox. Cho phếp load nhạc từ thiết bị (kiểu như ai vẫn đang còn lưu nhạc trong máy).
  • Playlist đồng bộ. Với playlist online có thể cho phép người khác (được share) có thể tự do add bài vào 😛
  • Cho phép load Playlist trực tiếp từ YouTube và SoundCloud sau khi đăng nhập (kiểu như import nhanh).

Con app này được team mình rặn khá lâu, nói chung làm cái app nhạc nó qua rất nhiều công đoạn, kể cả việc đẩy được lên Store cũng là cả một quá trình. Mình cũng có post một vài cái prototype về vụ nghe nhạc và đặc biệt là nghe nhạc chung lên đây (Open Source) để mọi người có thể nghịch. Cơ bản thì tính tới thời điểm hiện tại, tất cả các tính năng chính mà bọn mình target phát triển trong cái app này đều đã hoạt động (cơ bản ổn :V ).

LINK TẢI

Hiện tại app này có sẵn trên cả PlayStore lẫn AppStore, mọi người có thể tải về sử dụng thoải mái :>

Nếu gặp bất kỳ lỗi gì hoặc có vấn đề gì, phiền mọi người để lại bình luận bên dưới để bọn mình khắc phục và sửa chữa nhé ạ.

Cảm ơn mọi người 🥰🥰.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *