Share WooCommerce Custom Thank You Pages 1.0.7 Free

Trang web của nhà bán hàng

Download Share WooCommerce Custom Thank You Pages 1.0.7 Free

Tối ưu hóa câu ‘cảm ơn’ trang để có trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chuyển hướng người dùng đến các trang xác nhận đơn hàng khác nhau cho mỗi sản phẩm.

Với tiện ích mở rộng Trang cảm ơn tùy chỉnh, bạn có thể tạo trang cảm ơn tùy chỉnh cho từng sản phẩm trong cửa hàng WooC Commerce của mình. Nhiều trang thương mại điện tử bỏ qua tầm quan trọng của trang cảm ơn, nhưng nó thực sự có thể là một công cụ mạnh mẽ để xây dựng lòng trung thành của khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng. Suy cho cùng, khách hàng vừa mua hàng và có thể cảm thấy tích cực về trải nghiệm của họ với cửa hàng của bạn.

Bán thêm cho khách hàng của bạn

Khi biết chính xác những gì khách hàng đã mua, trải nghiệm cá nhân hơn có thể được tạo ra để bán thêm cho khách hàng để mua lại với doanh nghiệp của bạn.

Hiển thị các sản phẩm liên quan

Trang Thank You là một trong những trang được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Sự chú ý nhiều hơn này cũng có nghĩa là bạn có cơ hội lớn hơn để cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng và trải nghiệm tích cực lâu dài.

Hiển thị các sản phẩm liên quan dựa trên những gì ai đó vừa mua có tác dụng vô cùng mạnh mẽ. Khách hàng có thể không đặt hàng ngay nhưng họ sẽ nhớ đến cửa hàng của bạn vào lần tới khi họ cần.

Cung cấp trải nghiệm tích hợp tuyệt vời

Bạn cũng có thể sử dụng trang cảm ơn tùy chỉnh của mình để cung cấp trải nghiệm giới thiệu tuyệt vời cho khách hàng của mình. Nếu bạn bán sản phẩm có thể tải xuống, bạn có thể cung cấp liên kết để tải xuống sản phẩm ngay lập tức. Nếu bạn bán sản phẩm thực tế, bạn có thể cung cấp thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đưa ra các mẹo sử dụng sản phẩm đó.

Ví dụ về trang cảm ơn tùy chỉnh

Trang cảm ơn sau khi mua sản phẩm kỹ thuật số

Sau khi mua một sản phẩm kỹ thuật số, việc hướng dẫn cách tải xuống là điều quan trọng nhất. Hiện tại, điều này được coi là một điều gì đó nhỏ nhặt và không đáng kể, nhưng với thông tin liên quan, trải nghiệm này có thể được cải thiện đáng kể.

Nhận thêm người đăng ký nhận bản tin

Bạn có thể cân nhắc việc yêu cầu mọi người đăng ký trên giỏ hàng hoặc trang thanh toán, nhưng cả bạn và tôi đều biết việc thanh toán phải ngắn gọn và đơn giản nhất có thể. Việc thêm cửa sổ bật lên đăng ký bản tin chỉ khiến bạn mất tập trung vào việc mua hàng vào thời điểm đó.

Sau khi hoàn thành đơn đặt hàng, bạn biết thực tế là khách hàng quan tâm đến những gì bạn cung cấp. Điều này có nghĩa đây là cơ hội tuyệt vời để cung cấp nhiều giá trị hơn nữa và cho phép họ đăng ký nhận bản tin của bạn. Không còn những cửa sổ bật lên phiền phức khi đăng ký bản tin nữa – làm ơn.

Kịch bản mẫu

Dưới đây là một số ví dụ về cách bạn có thể sử dụng các trang cảm ơn tùy chỉnh cho các loại sản phẩm khác nhau:

Quần áo

  • Bao gồm hướng dẫn giặt để giúp khách hàng duy trì chất lượng quần áo
  • Đề xuất sản phẩm phù hợp với trang phục mới của họ
  • Cung cấp giảm giá khi giới thiệu bạn bè

Đôi giày

Hãy tưởng tượng bạn vừa mua một đôi giày mới. Trên trang Cảm ơn, bạn sẽ thấy mình có thể làm như thế nào;

  • Cung cấp mẹo bảo quản, vệ sinh giày để luôn trông như mới
  • Giải thích cách làm cho giày không thấm nước
  • Cách vệ sinh giày đúng cách mà không làm hỏng chúng

Thiết bị điện tử

  • Đưa ra hướng dẫn cài đặt và sử dụng sản phẩm
  • Chia sẻ mẹo và thủ thuật để tận dụng tối đa sản phẩm
  • Hướng dẫn đăng ký bảo hành mở rộng

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Các trang cảm ơn tùy chỉnh được cấu hình như thế nào?

Các trang cảm ơn tùy chỉnh có thể được định cấu hình trong tab cài đặt ‘Nâng cao’ cho từng sản phẩm và thậm chí cho từng biến thể. Nếu không có trang cảm ơn tùy chỉnh nào được định cấu hình thì trang cảm ơn hiện tại/mặc định sẽ được sử dụng.

Điều gì xảy ra khi cấu hình nhiều sản phẩm với các trang khác nhau?

Một hệ thống ưu tiên được tích hợp sẵn để xác định (các) trang nào sẽ được hiển thị. Nếu định cấu hình nhiều trang, bạn cũng có thể thêm điều hướng để cho phép khách hàng dễ dàng điều hướng giữa các trang.

Tôi vẫn có thể hiển thị chi tiết đơn hàng trên các trang cảm ơn tùy chỉnh chứ?

Tất nhiên rồi! Một loạt mã ngắn có sẵn trong tài liệu để hiển thị bất kỳ chi tiết đơn hàng nào trên các trang tùy chỉnh của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *