Tải game Evoland v1.8.1 [Patched] Free

Evoland là một trò chơi phiêu lưu hành động đưa bạn vào cuộc hành trình xuyên qua lịch sử của trò chơi phiêu lưu cổ điển và game nhập vai.

Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ mở khóa các công nghệ, hệ thống trò chơi mới và đồ họa ngày càng cải tiến. Từ đồ họa đơn sắc đến đồ họa 3D hoàn chỉnh và từ các trận chiến theo lượt đến đấu trùm thời gian thực, Evoland khiến bạn sống động trong quá trình phát triển của trò chơi phiêu lưu – tất cả đều có nhiều sự hài hước và gợi nhớ đến những khoảnh khắc từ các trò chơi cổ điển.

– Chơi qua lịch sử của trò chơi điện tử phiêu lưu hành động
– Khám phá nhiều diễn biến, từ hành động/phiêu lưu 2D kiểu cũ đến các trận chiến thời gian tích cực và hành động 3D đầy đủ
– Xem lại khu vực bắt đầu được hiển thị ở chế độ 3D hoàn chỉnh hoặc khám phá thế giới ngầm bằng khinh khí cầu của riêng bạn!
– Và tận hưởng niềm vui với các ngục tối, câu đố, vô số bí mật cần khám phá cũng như hàng trăm thành tích và ngôi sao để thu thập

Kiểm tra trang web chính thức tại evoland.shirogames.com
Theo dõi chúng tôi trên Twitter @playdigious
Hãy thích chúng tôi trên Facebook /playdigious

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với Evoland, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tại [email protected]. Đừng quên chỉ định thiết bị và hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật

Tải xuống  Evoland v1.8.1 [Patched] – Patched APK

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *