2Accounts – Ứng dụng kép v4.1.4 [Vip]

By | Tháng Hai 29, 2024

Bạn có hai tài khoản cho Whatsapp và cảm thấy mệt mỏi với việc chuyển đổi tài khoản suốt cả ngày sao?Bạn có cảm thấy khó khăn khi dùng hai điện thoại cùng lúc để cập nhật cả tài khoản công việc và cá nhân sao?Bạn dùng nhiều tài khoản để chơi một game và muốn đăng nhập vào tất cả các tài khoản cùng một lúc?

2Accounts là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề của bạn! Người dùng có thể sử dụng 2 tài khoản để đăng nhập vào hai tài khoản của cùng một ứng dụng trên một thiết bị. 2Accounts cho phép hai tài khoản chạy trong môi trường song song. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu ứng dụng được lưu trữ độc lập và bạn sẽ không bỏ lỡ một thông báo nào từ mỗi ứng dụng.

Các tính năng nổi bật của 2Accounts:

👍🏼 Sao chép các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến (Facebook, Whatsapp, Instagram, v.v.) và các ứng dụng game (Clash of Clans, Lords Mobile, FreeFire, LOL, v.v.)📱 Chuyển đổi nhanh chóng giữa hai tài khoản trên một điện thoại😎 Dễ dàng quản lý công việc và cuộc sống cá nhân🔒 Tất cả dữ liệu được lưu trữ riêng biệt và không ảnh hưởng tới nhau

⭐️Tính năng VIP có sẵn cho người đăng ký:

🔐Khu vực Bí mật và Khóa Bảo mật: Tăng cường quyền riêng tư với khóa bảo mật để bảo vệ tất cả các ứng dụng của bạn. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn sử dụng chung một điện thoại công việc.😉 Đa tài khoản: Thỏa sức sao chép nhiều ứng dụng mà không có giới hạn!

Theo dõi trang Facebook của chúng tôi để biết các mẹo sử dụng 2Accounts: facebook.com/2accountsapp

Lưu ý:· Quyền: 2Accounts cần có nhiều quyền hệ thống để đảm bảo rằng các ứng dụng được sao chép trong 2Accounts được khởi chạy bình thường. Ví dụ: nếu 2Accounts không được cấp quyền đối với máy ảnh, bạn sẽ không thể sử dụng các chức năng của máy ảnh. 2Accounts không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào và được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư.· Cảnh báo vi-rút độc hại: Chúng tôi nhận thấy rằng một số phần mềm chống vi-rút có thể xuất hiện cảnh báo vi-rút. Điều này là do 2Accounts yêu cầu các quyền của hệ thống. Nếu bạn gặp phải trường hợp này, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi và để lại tên của ứng dụng chống vi-rút. 2Accounts là một ứng dụng hoàn toàn an toàn và chúng tôi sẽ tiến hành kháng nghị cảnh báo.· Thông báo: Vui lòng thêm 2 tài khoản vào danh sách trắng để đảm bảo rằng bạn nhận được thông báo về một số ứng dụng nhân bản.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng nhấp vào thẻ Phản hồi trong 2Accounts hoặc gửi e-mail tới bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tại [email protected]. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn!

Link Download 2Accounts – Ứng dụng kép v4.1.4 [Vip]

Đã mở khoá tính năng cao cấp (Vip Unlocked)