Give Recurring Donations 2.5.1 Plugin Donate cho website

By | Tháng Hai 29, 2024

Biến các nhà tài trợ một lần của bạn thành các nhà tài trợ định kỳ chỉ bằng một cú nhấp chuột!

Các nhà tài trợ định kỳ đóng góp trung bình nhiều hơn 30% mỗi năm so với các nhà tài trợ một lần. Tiện ích bổ sung quyên góp định kỳ cho GiveWP khiến việc này trở nên đơn giản.

Cung cấp cho các nhà tài trợ của bạn các tùy chọn quyên góp định kỳ linh hoạt

Tạo các hình thức quyên góp định kỳ thực sự mạnh mẽ với nhiều cài đặt. Bạn có thể trao cho các nhà tài trợ của mình toàn quyền kiểm soát tần suất họ quyên góp hoặc quyết định khoảng thời gian và số tiền định sẵn. Sự lựa chọn là của bạn.

Tính năng Sự lựa chọn của nhà tài trợ cho phép bạn tùy chỉnh cách các nhà tài trợ chọn thời gian đăng ký của họ.

Tính năng Sự lựa chọn của quản trị viên yêu cầu nhà tài trợ đóng góp trong khoảng thời gian bạn chọn.

Phân tích báo cáo doanh thu đăng ký quyên góp tùy chỉnh

Tinh chỉnh các chiến dịch quyên góp định kỳ của bạn để có nhiều chuyển đổi hơn bằng cách sử dụng phân tích chuyên sâu về hiệu suất doanh thu. Báo cáo là điều cần thiết để hiểu mục đích của bạn kết nối với cộng đồng của bạn tốt như thế nào.

Gửi email tùy chỉnh đến các nhà tài trợ định kỳ của bạn

Tạo dựng mối quan hệ lâu dài với các nhà tài trợ thường xuyên của bạn bằng cách sử dụng email định kỳ. Thông báo cho họ khi bạn tính phí vào thẻ của họ và khi trạng thái đăng ký của họ thay đổi.

Tiện ích bổ sung Đóng góp định kỳ cung cấp cho bạn sáu email giao dịch khác nhau. Sử dụng biên lai quyên góp và thông tin cập nhật để mời các nhà tài trợ tham gia cộng đồng của bạn và thông báo cho họ về những cách khác để kết nối với mục đích của bạn.

Tương thích với nhiều cổng thanh toán

Chấp nhận quyên góp định kỳ với các cổng thanh toán phổ biến nhất. Bạn có thể sử dụng Stripe, PayPal Standard hoặc Pro, Authorize.Net, v.v.

Đóng góp định kỳ của Stripe và PayPal

Thiết lập quyên góp định kỳ của Stripe thật dễ dàng với GiveWP. Stripe hỗ trợ quyên góp đăng ký bằng thẻ tín dụng và thanh toán trực tiếp qua ngân hàng (ACH). Các nhà tài trợ của bạn không bao giờ phải rời khỏi trang web của bạn để hoàn thành đăng ký của họ.

Các nhà tài trợ thích PayPal cũng có thể quyên góp định kỳ. GiveWP hỗ trợ cả PayPal Standard và PayPal Donations.

Trang web nhà bán hàng

Download Give Recurring Donations 2.5.1 Plugin Donate cho website [Free]