Kiwi VPN: Đổi IP, Bỏ chặn Web v56.20.12 [Mod]

By | Tháng Hai 29, 2024

Kiwi VPN 2020 là phần mềm đổi IP, có thể vượt tường lửa của công ty, trường học. Truy cập website bị chặn, ứng dụng mượt mà không giới hạn thời gian kết nối, không giới hạn lưu lượng truy cập, VPN không giới hạn băng thông.

Tất cả đều miễn phí,

Các chức năng nổi bật của ứng dung Kiwi Proxy:- Chuyển đổi nhanh địa chỉ IP tại hơn 69 quốc gia và cùng lãnh thổ trên toàn thế nhớ chỉ với một chạm duy nhất.- Là VPN miễn phí đầu tiên có nhiều quốc gia nhất.- Thay đổi địa chỉ IP của bạn, ẩn địa chỉ IP, fake ip là những gi bạn cần ở Kiwi VPN- VPN siêu nhanh, an toàn bảo mật cho bạn tuyệt đối với các giao dịch ngân hàng, mua bán tại nơi có wifi công cộng.- KiwiVPN luôn đồng hành bên bạn để bảo vệ bạn trong thế giới ảo internet.- Định tuyến thông minh theo khu vực bạn sinh sống- Với VPN miễn phí không còn nỗi lo đứt cáp.

Làm cách nào để sử dụng Kiwi VPN1. Hãy tải ứng dụng từ cửa hàng Play2. Mở ứng dụng3. Chọn quốc gia ban muốn sử dụng hoặc chọn quốc gia tốt nhất được định tuyến thông minh.4. Chạm vào nút tròn để kết nối.

Đơn giản vậy thôi, bây giờ bạn đã được bảo vệ, có thể vượt tường lửa, xem phim, website, các ứng dụng nước ngoài đang bị chặn tại Việt Nam, Nếu bạn muốn dừng kết nối hãy chạm vào nút tròn một lần nữa. Mọi thứ thật đơn giản.

Và đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn về ứng dụng Kiwi VPN Việt Nam, made in VietNam, made by VietNam.

Nhớ chia sẻ cho bạn bè nhé, tất cả mọi người cần được bảo vệ, an toàn, riêng tư.

Tải xuống Kiwi VPN: Đổi IP, Bỏ chặn Web v56.20.12 [Mod]

  • Mở khóa tính năng cao cấp
  • Full xu trong ví của tôi
  • Xóa quảng cáo

Nếu Ứng dụng còn quảng cáo: Vào bên tab Ví Kiwi, chọn xoá quảng cáo, chọn 1 ngày. Xong