Download ChatOn – AI Chat Bot Assistant [Pro] free

By | Tháng Hai 29, 2024

Chào mừng đến với thế giới AI! Gặp gỡ ChatOn, trợ lý ảo AI đáng tin cậy và người bạn đồng hành trò chuyện AI được hỗ trợ bởi API ChatGPT và GPT-4. Cho dù bạn là một doanh nhân đang chuẩn bị cho buổi thuyết trình hay một người viết quảng cáo đang tìm kiếm cách diễn đạt thông minh thì ứng dụng trò chuyện AI đều phù hợp với bạn.

TRỢ LÝ VIẾT AI CÁ NHÂN:Với sự kỳ diệu của trình tạo câu chuyện AI này, bạn có thể nhận được trợ giúp cho bất kỳ dự án viết lách nào, từ email và bài phát biểu đến các bài đăng và bài thơ trên mạng xã hội. Ngoài ra, bạn có thể chọn âm sắc và độ dài câu trả lời của bot được gửi trong cuộc trò chuyện AI.

CÔNG CỤ KIỂM TRA NGỮ PHÁP VÀ CHÍNH XÁC:Trợ lý trò chuyện AI, được hỗ trợ bởi API ChatGPT và GPT-4, có thể phân tích tác phẩm viết của bạn và đưa ra đề xuất để giúp bạn cải thiện nó.

Trình tạo văn bản thành hình ảnh:ChatOn sẽ giúp bạn biến ý tưởng của mình thành những hình ảnh thu hút.

CHUYỂN ĐỔI HÌNH ẢNH SANG VĂN BẢN:Chatbot AI của chúng tôi, được xây dựng trên API ChatGPT và GPT-4, có thể hỗ trợ trích xuất văn bản từ hình ảnh, cho phép bạn chèn ngay vào cuộc trò chuyện AI.

PRO AI VIẾT LẠI:Chatbot của chúng tôi có thể viết lại văn bản của bạn và làm cho nó hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn.

NGƯỜI TẠO BÀI ĐĂNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI:Trợ lý AI được phát triển trên API ChatGPT và GPT-4 sẽ giúp bạn tạo bài đăng cho hồ sơ Facebook, X (Twitter), Instagram hoặc LinkedIn của mình.

TÓM TẮT VĂN BẢN:ChatOn sử dụng API ChatGPT nâng cao và các thuật toán được hỗ trợ bởi GPT-4 để xác định thông tin chính và trình bày thông tin đó một cách ngắn gọn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

TÙY CHỌN CHUYỂN VĂN BẢN SANG LỜI NÓI:Mặc dù bạn luôn có thể đọc tin nhắn của bot nhưng ChatOn cũng cho phép bạn nghe chúng.

CHỨC NĂNG GIỌNG NÓI SANG VĂN BẢN:Với ứng dụng trò chuyện AI này, bạn có thể nói thay vì gõ.

BOOSTER XÁC THỰC:Cho dù bạn đang tạo một bài đăng trên mạng xã hội hay quảng cáo chiêu hàng kinh doanh, chatbot AI này, được hỗ trợ bởi API ChatGPT và GPT-4, có thể giúp bạn lấp đầy bài viết của mình bằng cảm xúc, cá tính và sự tinh tế chân thực.

GIÁO sư TOÁN:Được phát triển trên ChatGPT API và GPT-4, chatbot AI giúp bạn nắm bắt vấn đề thay vì chỉ đưa ra giải pháp tức thời.

CHUYÊN GIA MÃ HÓA:Trợ lý trò chuyện AI của chúng tôi có thể viết và kiểm tra bất kỳ mã lập trình nào, ngăn ngừa các lỗi và lỗi tiềm ẩn.

XÂY DỰNG CV VÀ THƯ VIỆN:Tạo một sơ yếu lý lịch và thư xin việc chuyên nghiệp sẽ thể hiện tài năng và kinh nghiệm của bạn một cách tốt nhất có thể.

CÔNG CỤ TẠO EMAIL:Được hỗ trợ bởi API ChatGPT và GPT-4, chatbot AI thông minh có thể nhanh chóng tạo ra các email hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Như bạn thấy, ChatOn là trợ lý trò chuyện AI, được hỗ trợ bởi API ChatGPT và GPT-4, có thể giúp bạn thực hiện mọi nhiệm vụ. Nó hoàn hảo cho bất kỳ ai cố gắng cải thiện khả năng viết và tăng tốc quy trình làm việc của mình.

Tải xuống ChatOn, bắt đầu trò chuyện trong cuộc trò chuyện AI và đưa bài viết của bạn lên một tầm cao mới!

Tải xuống ChatOn – AI Chat Bot Assistant v1.30.299-307 [Pro] – Đã mở khoá tính năng cao cấp. Update 24/12/2023