AudioRelay v0.26.1 [Mod Premium]

By | Tháng Hai 29, 2024

Sử dụng điện thoại làm loa không dây cho máy tính của bạn.🔥Dễ dàng nhận tất cả âm thanh PC của bạn qua Wifi hoặc USB. Nghe nhạc, phim hoặc trò chơi không dây trên thiết bị Android của bạn mà không bị chậm trễ.

AudioRelay sẽ truyền bất kỳ âm thanh nào, từ bất kỳ ứng dụng nào mà bạn có thể nghe thấy trên PC của mình qua Wifi hoặc USB.

Các ví dụ sử dụng- Tai nghe không dây: Tự do nghe nhạc hoặc video trên PC của bạn trong nhà- Bộ mở rộng giắc cắm không dây: Thoải mái nghe máy tính của bạn- Nghe từ xa trên PC của bạn- Thay thế loa vi tính hoặc loa không dây- Giám sát âm thanh PC hoặc micrô của PC- Truyền âm thanh của máy tính đến điện thoại của bạn rồi đến thiết bị khác qua Bluetooth hoặc giắc cắm AUX- Chia sẻ âm thanh không dây với nhiều thiết bị (Cao cấp)

Chức năng- Dễ sử dụng, chỉ cần khởi chạy máy chủ và ứng dụng- Gần như không có độ trễ trên Wifi hoặc qua USB- Điều khiển từ xa âm lượng của thiết bị từ PC của bạn- Tự động khám phá PC- Thay đổi cài đặt bộ đệm để nghe nhạc hoặc giảm độ trễ- Sử dụng nén âm thanh để giảm độ trễ (https://opus-codec.org/)

Chức năng cao cấp- Nghe âm thanh không dây trên nhiều thiết bị- Phát và tạm dừng phát lại trực tiếp từ thông báo- Tùy chỉnh cài đặt bộ đệm- Loại bỏ các quảng cáo- Tất cả các tính năng cao cấp trong tương lai

Thay vì sử dụng kết nối không dây, bạn có thể sử dụng chia sẻ kết nối USB để loại bỏ hoàn toàn tình trạng trễ và chậm

Lưu ý rằng sự hiệu suất có thể khác nhau giữa các thiết bị Android và mạng Wifi. Để có trải nghiệm loa không dây tốt nhất, hãy đảm bảo rằng các thiết bị của bạn không ở quá xa bộ định tuyến.

Liên tục nhận âm thanh trong thời gian thực là rất cao, hãy thường xuyên kiểm tra mức pin của bạn trong khi phát trực tuyến.

Để nghe nhạc mà không bị trục trặc âm thanh, có lẽ bạn nên thay đổi chế độ đệm thành “cao”.

Ứng dụng hiển thị quảng cáo nhưng không làm gián đoạn âm thanh.👍

Truy cập https://audiorelay.net để cài đặt máy chủ trên PC của bạn.Hiện tại, chỉ có Windows được hỗ trợ.

Kỹ thuậtỨng dụng sử dụng các cổng 59100 và 59200.

Trợ giúpVui lòng đọc hỏi đáp tại https://docs.audiorelay.net/faqBạn có thể đăng câu hỏi trên diễn đàn tại https://community.audiorelay.net

Download AudioRelay v0.26.1 [Mod Premium] Apk