Bloons TD 6 v38.2 [Mod]

By | Tháng Hai 29, 2024

Xây dựng hệ thống phòng thủ hoàn hảo của bạn từ sự kết hợp của Tháp Khỉ mạnh mẽ và các Anh hùng tuyệt vời, sau đó tiêu diệt mọi Bloon xâm lược cuối cùng!

Hơn một thập kỷ về phả hệ phòng thủ tháp và các bản cập nhật lớn thường xuyên khiến Bloons TD 6 trở thành trò chơi yêu thích của hàng triệu người chơi. Tận hưởng hàng giờ chơi game chiến thuật bất tận với Bloons TD 6!

NỘI DUNG KHỔNG LỒ!* Cập nhật thường xuyên! Chúng tôi phát hành một số bản cập nhật hàng năm với các nhân vật, tính năng và lối chơi mới.* Sự kiện ông chủ! Bloons Boss đáng sợ sẽ thách thức cả những hàng phòng thủ mạnh nhất.* Cuộc phiêu lưu! Chiến đấu qua một loạt bản đồ được kết nối theo chủ đề, quy tắc và phần thưởng của chúng.* Lãnh thổ tranh chấp! Tham gia lực lượng với những người chơi khác và chiến đấu giành lãnh thổ chống lại năm đội khác. Chụp các ô trên bản đồ được chia sẻ và cạnh tranh trên bảng xếp hạng.* Nhiệm vụ! Đi sâu tìm hiểu điều gì khiến Khỉ nổi bật với Nhiệm vụ, được tạo ra để kể chuyện và chia sẻ kiến ​​thức.* Cửa hàng cúp! Kiếm Danh hiệu để mở khóa hàng tá vật phẩm mỹ phẩm cho phép bạn tùy chỉnh Khỉ, Bloons, hoạt ảnh, âm nhạc, v.v.* Trình duyệt nội dung! Tạo Thử thách và Cuộc phiêu lưu của riêng bạn, sau đó chia sẻ chúng với những người chơi khác và xem nội dung cộng đồng được yêu thích và chơi nhiều nhất.

THÁP KHỈ & ANH HÙNG EPIC!* 23 Tháp Khỉ mạnh mẽ, mỗi tháp có 3 đường nâng cấp và khả năng kích hoạt độc đáo.* Mẫu mực! Khám phá sức mạnh đáng kinh ngạc của các bản nâng cấp Paragon mới nhất.* 14 Anh hùng đa dạng, với 20 nâng cấp đặc trưng và 2 khả năng đặc biệt. Ngoài ra, giao diện và giọng nói có thể mở khóa!

SỰ TUYỆT VỜI!* Phối hợp 4 người chơi! Chơi mọi bản đồ và chế độ với tối đa 3 người chơi khác trong các trò chơi công khai hoặc riêng tư.* Chơi mọi nơi – một người chơi ngoại tuyến hoạt động ngay cả khi WiFi của bạn không hoạt động!* 69 bản đồ thủ công, được bổ sung thêm sau mỗi lần cập nhật.* Con khỉ Kiến thức! Hơn 100 siêu nâng cấp để thêm sức mạnh khi bạn cần.* Quyền hạn và Khỉ Insta! Kiếm được thông qua trò chơi, sự kiện và thành tích. Bổ sung ngay sức mạnh cho các bản đồ và chế độ phức tạp.

Chúng tôi đưa vào mỗi bản cập nhật càng nhiều nội dung và trau chuốt càng tốt, đồng thời chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung các tính năng, nội dung và thử thách mới trong các bản cập nhật thường xuyên.

Chúng tôi thực sự tôn trọng thời gian và sự hỗ trợ của bạn, và chúng tôi hy vọng Bloons TD 6 sẽ là trò chơi chiến lược hay nhất mà bạn từng chơi. Nếu không, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại https://support.ninjakiwi.com và cho chúng tôi biết những gì chúng tôi có thể làm tốt hơn!

Bây giờ những Bloons đó sẽ không tự nổ nữa… hãy mài phi tiêu của bạn và chơi Bloons TD 6!

**********Ninja Kiwi Ghi chú:

Vui lòng xem lại Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn sẽ được nhắc trong trò chơi chấp nhận các điều khoản này để lưu vào đám mây và bảo vệ tiến trình trò chơi của bạn:https://ninjakiwi.com/termshttps://ninjakiwi.com/privacy_policy

Bloons TD 6 chứa các vật phẩm trong trò chơi có thể mua bằng tiền thật. Bạn có thể tắt mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt của thiết bị hoặc liên hệ với chúng tôi tại https://support.ninjakiwi.com để được trợ giúp. Việc mua hàng của bạn tài trợ cho các bản cập nhật phát triển và trò chơi mới của chúng tôi và chúng tôi chân thành đánh giá cao mọi phiếu tín nhiệm mà bạn dành cho chúng tôi khi mua hàng.

Cộng đồng Ninja Kiwi:Chúng tôi muốn nghe từ người chơi của mình, vì vậy vui lòng liên hệ với bất kỳ phản hồi nào, tích cực hay tiêu cực, tại https://support.ninjakiwi.com.

Người phát trực tiếp và người tạo video:Ninja Kiwi đang tích cực quảng cáo cho những người tạo kênh trên YouTube và Twitch! Nếu bạn chưa làm việc với chúng tôi, hãy tiếp tục tạo video và cho chúng tôi biết về kênh của bạn tại [email protected].

Tải xuống Bloons TD 6 v38.2 [Mod] – Mở khoá Hero và Monkey…