Cover Fire: Offline Shooting v1.24.02 [Mod]

By | Tháng Hai 29, 2024

Cover Fire Mod là một game bắn súng hành động tuyệt vời với đồ họa đẹp mắt, gameplay hấp dẫn và nhiều chế độ chơi khác nhau. Nếu bạn là fan của thể loại game bắn súng, thì Cover Fire Mod là một game mà bạn không nên bỏ qua.

Nhiệm vụ của bạn là dẫn đầu trận chiến và trở thành người bắn súng và bắn tỉa giỏi nhất.Tải xuống miễn phí ngay bây giờ một trong những trò chơi bắn súng ngoại tuyến hay nhất trên điện thoại di động

Chế độ mới: Sniper FPS Ops. Bạn đã nhận được lời kêu gọi về nhiệm vụ đánh bại tất cả kẻ thù khi hết thời gian. Chạy đua với thời gian và bắn! Mỗi mục tiêu thêm 3 giây để sống sót

Hãy thử sự kiện zombie miễn phí! Đánh và không để lại bất kỳ thây ma nào còn sống !! Bạn có phải là một anh hùng sống sót?

Đã đến lúc hành động trên chiến trường. Gọi cho tay súng bắn tỉa và bắn tỉa giỏi nhất của bạn và chiến đấu trên tiền tuyến. Bắn để giết trong các hoạt động đặc biệt và tồn tại trong trò chơi bắn tỉa 3d bắn tỉa gây nghiện này!

CÁC TÍNH NĂNG :

– Chơi khi không kết nối. Chúng tôi khuyên bạn nên có wifi để tải trò chơi, nhưng bạn không cần wifi để chơi.

– Trò chơi Bắn súng mới và chế độ Câu chuyện đầy thử thách. Tham gia cuộc kháng chiến và chỉ huy trận chiến này như một người chuyên nghiệp. Lấy vũ khí của bạn, tấn công quân đội kẻ thù với một trận mưa đạn, lựu đạn, súng lớn. Giải phóng cơn thịnh nộ của cuộc chiến này!

– Điều khiển hiện đại mang lại cho bạn một trận chiến thú vị và gây nghiện. Bắn để giết và cứu nạn nhân!

– Đồ họa HD với môi trường phá hủy. Mọi thứ tương tác với bạn và binh lính của bạn.

– Trở thành một người lính kỳ cựu thực sự trong chế độ giải đấu trực tuyến, đưa mình vào một cuộc phiêu lưu thú vị với những hành động không ngừng chống lại những người chơi sát thủ khác. Không ngừng bắn trong các nhiệm vụ ngoại tuyến với điện thoại di động

– Cung cấp cho mình một kho vũ khí thực sự khổng lồ. Bạn chưa bao giờ thấy các trò chơi súng thực tế như vậy: súng lục, súng ngắn, bắn tỉa… cảm giác như một biệt kích thực sự!

– Đối mặt với chiến trường từ các khía cạnh khác nhau. Xen kẽ giữa những người lính đánh thuê của bạn trong thời gian thực, tìm sự kết hợp cuối cùng để giành chiến thắng trong trận chiến trong trò chơi giết người cuối cùng.

– Thiết lập biệt đội sát thủ của bạn với các kỹ năng độc đáo của họ: hacker, bắn tỉa, tấn công … Mở khóa các tay súng bắn tỉa và bắn tỉa sử thi mới như bazooka-man hoặc gunlinger! Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con khủng long bơm hơi trên chiến trường?

-Tham gia kiểm soát trận chiến và trở thành tay súng giỏi nhất trong trò bắn tỉa 3d bắn tỉa gây nghiện nhất.

Trong Cover Fire, bạn đã nhận được lời kêu gọi trở thành người bắn súng dẫn đầu một đội cựu chiến binh đi qua các thành phố, sa mạc và cánh đồng bị bao vây bởi quân du kích và đánh bại tất cả các loại kẻ thù trong cuộc chiến với đồ họa lớn nhất, kho vũ khí tuyệt vời nhất và ngoại tuyến tốt nhất trò chơi trên điện thoại di động.

Trải nghiệm trận chiến bắn súng cuối cùng. Nấp, nhắm, bắn và loại bỏ nguy cơ này. Đừng để bọn khủng bố làm chủ thế giới trong trò chơi bắn súng quân sự hay nhất từ ​​trước đến nay!

– Xây dựng chiến lược tiền tuyến của bạn trong chiến trường và tiêu diệt kẻ thù của bạn từ mọi phía. Đối mặt với hành động vô hạn trong chế độ trò chơi giải đấu trực tuyến. Lấy vũ khí của bạn từ một kho vũ khí giết người và thăng cấp cho binh lính của bạn bằng các kỹ năng bắn súng độc đáo.

– Chế độ Câu chuyện đầy thử thách. Chiến đấu chống lại Tetracorp và dẫn đầu một cuộc bạo động đánh thuê trong mọi nhiệm vụ. Trò chơi hay nhất trong trò chơi bắn súng hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay.

Chơi game bắn súng không giới hạn! Chào mừng đến với Kháng chiến. Chào mừng đến với Cover Fire.

Tải xuống Cover Fire: Offline Shooting v1.24.02 [Mod]

✓ Tiền vô hạn ✓ Vàng vô hạn ✓ Năng lượng vô hạn ✓ Vé vô hạn ✓ Điểm VIP vô hạn ✓ Điểm giải đấu vô hạn ✓ Phát lại tối đa vô hạn ✓ Cấp VIP 5 (tối đa) ✓ Tất cả các kỹ năng có sẵn (Nâng cấp đầy đủ) ✓ Tất cả các nhân vật đã được mở khóa (sau khi vào nhiệm vụ) ✓ Tất cả vũ khí đã được mở khóa (sau khi vào nhiệm vụ) ✓ Tất cả các đặc quyền đã được mở khóa (sau khi tham gia nhiệm vụ) ✓ Với người dùng nâng cao VIP