Download Multi App : Multiple Accounts [Premium]

By | Tháng Hai 29, 2024

Sao chép nhiều ứng dụng xã hội, nhắn tin và trò chơi phổ biến và sử dụng chúng đồng thời với Multi App.- Bạn có muốn sử dụng nhiều tài khoản WhatsApp hoặc Facebook trên một thiết bị không?- Bạn có muốn tách tài khoản cá nhân và tài khoản chuyên nghiệp của mình thành không gian kép của riêng chúng không?- Bạn có phải là một game thủ cạnh tranh đang tìm kiếm lợi thế trong trò chơi di động yêu thích của mình không?

Chọn nhiều ứng dụng! Là một trong những ứng dụng nhân bản được tải xuống nhiều nhất, được đánh giá tốt nhất trên thị trường, chúng tôi giúp hàng triệu người dùng chạy Ứng dụng kép hoặc Đa ứng dụng trên các ứng dụng xã hội và trò chơi hàng đầu, bao gồm: WhatsApp, Facebook, Instagram, Line, Google Play Services – và những ứng dụng được chơi nhiều nhất hiện nay các trò chơi di động như FreeFire, Mobile Legends, LOL và Rise of Kingdoms!

Các tính năng chính

Sao chép các ứng dụng xã hội và trò chơi phổ biến; truy cập Nhiều ứng dụng cùng lúc trên một thiết bị.✓ Tận hưởng hỗ trợ cho hầu hết các ứng dụng chính và trò chơi hàng đầu! Sử dụng nhiều tài khoản WhatsApp, Facebook kép hoặc tài khoản Instagram trùng lặp cùng một lúc.✓ Giành lợi thế với tài khoản kép trong các trò chơi di động hàng đầu và nhân đôi niềm vui!✓ Dữ liệu từ các tài khoản này sẽ không bao giờ can thiệp vào các tài khoản khác.

Giữ tài khoản cá nhân và chuyên nghiệp kép trong không gian kép.✓ Duy trì sự cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống và tách biệt hồ sơ của bạn.✓ Dễ dàng chuyển đổi giữa tài khoản công việc và tài khoản cá nhân.✓ Đảm bảo rằng dữ liệu công việc và danh bạ của bạn không bao giờ trộn lẫn với dữ liệu cá nhân của bạn.

Có quyền truy cập vào các Tính năng Độc quyền bằng cách trở thành Thành viên VIP.✓ Có tài khoản không giới hạn trong cùng một ứng dụng và sử dụng chúng trực tuyến đồng thời!✓ Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm với Khóa bảo mật.✓ Tận hưởng sự riêng tư bằng cách ẩn các ứng dụng khi bạn di chuyển chúng vào Vùng bí mật.

Điểm nổi bật

★ Ổn định, an toàn, hiệu quả, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều loại ứng dụng và thiết bị.★ Chúng tôi hỗ trợ Android 14!

Ghi chú:• Quyền: Nhiều ứng dụng yêu cầu các quyền giống như tất cả các ứng dụng chính yêu cầu để hoạt động bình thường. Ứng dụng Multi App không sử dụng các quyền này cho bất kỳ mục đích nào khác.• Dữ liệu & Quyền riêng tư: Để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, Multi App không thu thập hoặc lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào.• Tài nguyên: Multi App không sử dụng bất kỳ bộ nhớ, pin hoặc dữ liệu bổ sung nào để chạy ứng dụng. Tuy nhiên, các ứng dụng nhân bản sử dụng lượng tài nguyên thông thường của chúng khi chạy.• Thông báo: Bật tất cả các quyền Thông báo có liên quan trong cài đặt của thiết bị cho Nhiều ứng dụng để đảm bảo bạn nhận được thông báo từ tất cả các tài khoản đã đăng nhập.

Tải xuống Multi App : Multiple Accounts v1.5.6 [Premium] – Đã mở khoá tính năng cao cấp