Download WP Fluent Forms Pro 5.1.1 Free

By | Tháng Hai 29, 2024

SALE PAGE

Download WP Fluent Forms Pro 5.1.1 Free

WP Fluent Forms Pro: Plugin biểu mẫu WordPress nhanh nhất và mạnh mẽ nhất

Fluent Forms là plugin nhanh nhất và trực quan nhất để xây dựng biểu mẫu WordPress. Hơn 70 mẫu dựng sẵn và giao diện người dùng hấp dẫn sẽ giúp việc tạo biểu mẫu của bạn trở nên thú vị và vui nhộn. Xây dựng. Biên tập. Xóa bỏ. Dễ dàng và dễ dàng. Từ các trường kéo và thả có khả năng tùy chỉnh cao đến tích hợp HubSpot, biểu mẫu nhiều bước cho đến cách trình bày dữ liệu trực quan tích hợp độc đáo – Fluent Forms có tất cả.

Tính năng đáng kinh ngạc

Fluent Forms có tất cả các tính năng hấp dẫn để tạo và tùy chỉnh biểu mẫu cho bất kỳ mục đích nào. Dù là biểu mẫu liên hệ hoặc biểu mẫu thanh toán đơn giản, bạn có thể xây dựng nó một cách hiệu quả mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Fluent Forms mới chứa một bộ chức năng tuyệt vời để làm ngạc nhiên mọi người thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau.

Trường nhập sẵn sàng

Tất cả các trường đầu vào đều được xây dựng chu đáo và nhằm đáp ứng một mục đích cụ thể. Mọi người đều có những đặc điểm riêng của họ.

Trình tạo biểu mẫu kéo và thả

Để xây dựng một biểu mẫu, tất cả những gì bạn phải làm là kéo các trường bạn cần và thả chúng để thấy điều kỳ diệu. Xây dựng biểu mẫu chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Mẫu biểu mẫu dựng sẵn

Bạn biết điều gì là VUI không? Chọn một mẫu và xây dựng một biểu mẫu ngay lập tức. Hàng chục mẫu và tất cả đều được phân loại.

Trường được tính toán

Nếu bạn giữ các tùy chọn để thêm số và bạn cần tính toán chúng, vâng, plugin trình tạo biểu mẫu của chúng tôi có thể giúp bạn.

Báo cáo dữ liệu trực quan

Dựa trên các mục đã gửi, Fluent Forms sẽ tạo biểu đồ để hiểu rõ hơn về dữ liệu cho các hành động tiếp theo.

Biểu mẫu bước

Bây giờ hãy cắt các biểu mẫu dài thành các định dạng nhiều bước. Nghiên cứu cho thấy những hình thức này có tỷ lệ chuyển đổi cao và người dùng cảm thấy thoải mái.

Bố cục biểu mẫu nhiều cột

Bạn muốn thay đổi bố cục một cột thông thường? Sử dụng Fluent Forms và giới thiệu bố cục hai hoặc ba cột.

Logic có điều kiện

Tính năng duy nhất này là một tùy chọn có giá trị cao có thể giúp bạn đạt được quyền kiểm soát mà bạn muốn đối với biểu mẫu của mình.

Tải lên tệp và hình ảnh

Nếu bạn ủy quyền cho người dùng tải lên tệp và hình ảnh của họ thì họ có thể làm điều đó. Chưa kể đôi khi nó là một tính năng tiện dụng.

Mọi tích hợp của bên thứ 3bạn cần đều ở một nơi!

Khi bạn muốn tăng thêm sức mạnh cho kho vũ khí của mình bằng các ứng dụng phụ, Fluent Forms sẽ xuất hiện như một đối thủ đáng gờm. Từ CRM đến phần mềm tiếp thị qua email, quản lý dự án đến các công cụ chuyển đổi – Fluent Forms có một danh sách tích hợp bổ sung mạnh mẽ.

Hoạt động trôi chảy với tất cả các trình tạo trang

Fluent Forms hoàn toàn tương thích với tất cả các trình tạo trang WordPress hiện có. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng plugin trình tạo biểu mẫu của chúng tôi mà không gặp phải bất kỳ sự đối đầu nào với trình tạo trang mà bạn hiện đang sử dụng. Nó rất phù hợp với những nhà xây dựng lớn và những nhà xây dựng mới.

Bản trình diễn biểu mẫu

Xem các mẫu ví dụ để có ý tưởng chắc chắn về cách chúng trông như thế nào sau khi hoàn thiện. Chúng tôi đã xây dựng một số biểu mẫu demo dựa trên nhu cầu thực sự và chúng tôi hy vọng bạn có thể hiểu được tình huống. Trước khi đưa ra quyết định mua, hãy xem các mẫu đơn.

Download WP Fluent Forms Pro 5.1.1 Free