Once Upon a Tower v42 [Mod]

By | Tháng Hai 29, 2024

Đưa công chúa của bạn đến tự do trong cuộc phiêu lưu giống như thật này! Đi xuống tháp, chiến đấu với kẻ thù hùng mạnh và đánh bại con rồng!

Once Upon a Tower là một trò chơi ngoại tuyến theo phong cách roguelike thời trung cổ hoàn hảo cho những ai muốn sống trong một cuộc phiêu lưu hoành tráng. Lên kế hoạch trốn thoát và đưa công chúa của bạn đến tự do với sự trợ giúp của các kỹ năng sắc bén của bạn và một loạt các tính năng sử thi trong trò chơi ngoại tuyến độc lập độc đáo này.

Đã bao giờ muốn trốn đi một nơi khác? Bạn đã bao giờ cảm thấy mình bị mắc kẹt trong một tòa tháp cao, giống như một nàng công chúa? Bạn đã bao giờ thấy mình đang chờ một hiệp sĩ dũng cảm đến và cứu bạn chưa?

Không đợi nữa! Bởi vì hiệp sĩ không đến – Không, thực sự, anh ta không. Anh ta đã bị con rồng hộ mệnh ở đó ăn thịt theo đúng nghĩa đen.

Bạn có tất cả những gì bạn cần để trốn thoát và tự do trong cuộc phiêu lưu này. Hiệp sĩ dũng cảm đã để lại chiếc búa của mình, tôi chắc rằng bạn có thể sử dụng nó tốt, phải không? Vì vậy, hãy nắm lấy nó và tự mình đi đến tận cùng của tòa tháp, giống như một nàng công chúa mạnh mẽ bạn đang có!

Đi đến tận cùng của tòa tháp trong trò chơi hành động indie đi xuống này với một lối chơi giống như thật, nơi mỗi công chúa đủ mạnh để tự mình vượt qua mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ hiệp sĩ nào.

Bạn có thể đánh bại kẻ thù. Bạn có thể thoát khỏi con rồng. BẠN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC VIỆC NÀY! Bây giờ hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu trên một tòa tháp.

Điều gì mang lại cho bạn trong cuộc phiêu lưu độc lập ngoại tuyến này?

– Kẻ thù trở nên khó hơn và xấu hơn khi bạn đi xuống.- Một cấu trúc giống như thật, nơi mọi cuộc phiêu lưu đều khác nhau: nếu thất bại, bạn phải bắt đầu lại từ trên cùng của lâu đài.- Các công chúa khác nhau để giải phóng khỏi tòa tháp!- Tăng sức mạnh khác nhau để làm cho các công chúa của bạn mạnh mẽ hơn.- Tấn hành động!

Bây giờ, bẻ cong các quy tắc của câu chuyện cổ tích, Once Upon a Tower đang chờ bạn!

Tìm hiểu thêm về các trò chơi của chúng tôi:http://www.pomelogames.com/

Theo dõi chúng tôi để nhận tin tức:https://www.facebook.com/pomelogames/https://twitter.com/pomelogameshttps://instagram.com/pomelogames

Tải xuống Once Upon a Tower v42 [Mod] – Đã mở khoá toàn bộ nhân vật, nhiều tim, nhiều tiền…