Photo Lab PRO Picture Editor v3.12.83 [Mod Extra]

By | Tháng Hai 29, 2024

Nâng cao hình ảnh của bạn với hơn 640 khung hình, hiệu ứng, bộ lọc hoặc dựng phim đẹp mắt! Photo Lab PRO là một trình chỉnh sửa ảnh dễ dàng, nhanh chóng và thú vị. Bạn không cần phải là một ninja chỉnh sửa ảnh để làm cho bất kỳ bức ảnh nào trở nên hài hước và bất kỳ bức chân dung nào cũng đẹp. Chỉ cần chọn một bộ lọc, khung hoặc dựng phim để sử dụng, sau đó chọn hình ảnh để xử lý, thế là xong! Photo Lab PRO sẽ làm tất cả những công việc khó khăn để bạn có thể ngồi lại, thư giãn và nhận được tất cả niềm vinh dự.

Xin lưu ý rằng Photo Lab là một ứng dụng dựa trên Internet. Nó giúp chúng tôi giữ cho bộ nhớ của thiết bị của bạn không có vô số tài nguyên cần thiết để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao về ảnh của bạn.

Photo Lab PRO có một cái gì đó để sửa đổi hầu như bất kỳ hình ảnh nào. Việc chọn siêu năng lực của trình chỉnh sửa ảnh là tùy thuộc vào bạn:- dựng phim ảnh để đưa chân dung của bạn lên bưu thiếp cổ điển hoặc bánh sinh nhật- khung ảnh để bao quanh một bức tranh với phong cảnh tuyệt vời, cảnh sống động như thật hoặc các nhân vật hoạt hình dễ thương- đối mặt với các hiệu ứng trong lỗ để trở thành Iron Man, Darth Vader hoặc Mona Lisa- ảnh ghép để ghép hàng chục và hàng trăm bức ảnh với nhau- bộ lọc ảnh để thêm tâm trạng vui vẻ hoặc hoài cổ vào ảnh- bìa tạp chí để biến bạn thành biểu tượng của Playboy hoặc Vogue hoặc đưa bạn lên trang bìa của GQ- trình soạn thảo văn bản để thêm tin nhắn và tạo thiệp chúc mừng- các hiệu ứng ảnh khác như mũ nón, ảnh ghép người nổi tiếng, quái vật và hơn thế nữa!

Một số công cụ để xử lý ảnh của bạn dành riêng cho phiên bản PRO bao gồm:- hiệu ứng hình ảnh cách điệu để làm cho hình ảnh của bạn trông giống như một tấm thiệp cổ điển hoặc phim cổ điển- bộ lọc nghệ thuật để biến ảnh của bạn thành những bức vẽ hoặc bức tranh trang nhã- dựng phim từ người sang động vật để tạo khuôn mặt của bạn cho sư tử, mèo hoặc gấu túi- hiệu ứng nền để thay đổi xung quanh ảnh của bạn thành một khung cảnh đẹp như mơ.

Phiên bản PRO cũng không có quảng cáo và hình mờ và xử lý ảnh của bạn nhanh hơn nhiều.

Sau khi xử lý ảnh bằng trình chỉnh sửa ảnh Photo Lab, bạn có thể chia sẻ kết quả qua Facebook, Twitter, Instagram và các mạng xã hội khác mà bạn yêu thích. Hoặc bạn có thể tải ảnh kết quả lên máy chủ của chúng tôi để lấy các liên kết ngắn và gửi chúng dưới dạng tin nhắn hoặc email cá nhân.

Khung ảnh và bộ lọc ảnh mới được thêm vào mỗi lần cập nhật. Nếu bạn không tìm thấy ảnh ghép hoặc ảnh ghép cụ thể, hãy liên hệ với nhóm và bạn có thể thấy nó trong phiên bản tiếp theo của Photo Lab PRO. Chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến ​​của người dùng và chúng tôi mong muốn đưa Photo Lab PRO trở thành trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Google Play!

Photo Lab PRO sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi! *__________* Photo Lab PRO có thể thay đổi hoặc không thể thay đổi cuộc sống của bạn nhưng bạn sẽ hoàn toàn thích nó!

Tải xuống Photo Lab PRO Picture Editor v3.12.83 [Mod Extra] – Xoá quảng cáo, loại bỏ kiểm tra Googleplay