Share App Question.AI – giải toán v1.9.12 [Mod Plus]

By | Tháng Hai 29, 2024

Bạn có mệt mỏi khi phải vật lộn với các bài toán và câu hỏi học tập không? Question.AI ở đây để giúp bạn! Chỉ với thao tác chụp ảnh câu hỏi đơn giản các môn văn toán vật lí hoá..v.v , bạn có thể dễ dàng tìm kiếm câu trả lời, giải bài tập bằng camera cho các câu hỏi học tập của mình. Công nghệ AI của chúng tôi cho phép bạn quét mọi câu hỏi hay những đề kiểm tra của các môn học văn toán lý và nhận được câu trả lời chính xác ngay lập tức.

Tại sao vô số học sinh chọn Question.AI giải bài tập bằng camera làm người bạn đồng hành đáng tin cậy trong học tập?

📌Các tính năng mới nhất- Mô hình AI tinh vi đến từ QuestionAI- hỗ trợ công nghệ OCR mới nhất- câu hỏi và câu trả lời miễn phí không giới hạn- Hộ trợ đa ngôn ngữ (hơn 140 ngôn ngữ)- Ứng dụng giáo dục 24/7 học trực tuyến mọi lúc mọi nơi- công nghệ Al hỗ trợ viết nội dung

✍️【Dễ sử dụng】

Chỉ cần chụp ảnh câu hỏi của bạn, Question.AI giải bài tập bằng camera sẽ quét ảnh và đưa ra cách giải, lời giải và lời giải hay hướng dẫn từng bước hỏi đáp. Bạn có thể trực tiếp hỏi về bất kỳ phần nào không rõ ràng của câu trả lời. Cho dù đó là một phương trình toán học phức tạp, một lý thuyết đầy thách thức hay một khái niệm khó hiểu, Trợ lý học tập AI giải bài tập bằng camera của chúng tôi giống như một cuốn từ điển hay là một chiếc máy tính cầm tay của bạn ở thời đại thế hệ mới sẽ luôn luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn câu trả lời ngay lập tức và hướng dẫn của chuyên gia.

👌【Hỗ trợ tất cả các môn học và các cấp】

Question.AI phù hợp với tất cả các cấp học, cho cả học sinh và giáo viên. Cho dù bạn là học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay đang theo học đại học, học nghề, bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, Question.AI đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, hỗ trợ học tập trực tuyến của bạn. Ngoài ra, Question.AI còn được trang bị công nghệ máy tính Wofram Alpha, có thể giải quyết mọi vấn đề khó như các phương trình toán học phức tạp, hàm số, tích phân, đồ thị, phương trình, thống kê xuất sắc, hình học không gian và nhiều nội dung khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể học cho các kỳ thi như ACT, SAT, IB, A Level, IELTS và nhiều kỳ thi khác.

📖【Câu trả lời chất lượng cao】Điều làm nên sự khác biệt của QuestionAI giải câu hỏi bài tập bằng camera so với phần còn lại là ở độ chính xác và tốc độ chưa từng có. Công nghệ AI giải câu hỏi bài tập bằng camera tiên tiến của chúng tôi đảm bảo giúp bạn nhanh chóng nhận được đáp án chính xác và hiệu quả. Bạn có thể tin tưởng ứng dụng của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đáng tin cậy bất cứ nơi đâu khi nào bạn cần.. Ngoài việc nhận được câu trả lời trực tiếp và nhanh chóng bạn còn nhận được lời giải thích và thảo luận về cách giải quyết các câu hỏi từng bước một rất chi tiết. Bằng cách đó , tất cả các câu hỏi bài tập thực hành , đề luyện thi và những bài kiểm tra thi thử , kiểm tra 45 phút hay những bài kiểm tra 15 phút ở trường trong một tíc tắc bạn có thể hiểu một cách rất tường tận chi tiết và học tập hiểu phương pháp giải một cách dễ dàng

❤️【Miễn phí】

Sử dụng QuestionAI không có hạn chế lượt, hoàn toàn miễn phí. Cho dù bạn đang phải học thâu đêm suốt sáng hay cần một buổi học nhanh vào cuối tuần, công cụ của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để đáp ứng nhu cầu học tập của bạn bằng cách chụp ảnh ra đáp án trong một tíc tắc . Học theo nhịp điệu của riêng bạn, khám phá các môn học khác nhau và nâng cao kiến thức của bạn mà không phải lo lắng về giới hạn sử dụng hoặc chi phí.

Vậy tại sao phải dành vô số thời gian vật lộn với các bài toán khó phức tạp khi bạn có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức? Nói lời tạm biệt với tìm kiếm vô tận và chào đón một kỷ nguyên mới của học tập.

✉️Liên hệ chúng tôi:Email: [email protected]Instagram: bit.ly/QuestionAI_IGDiscord: bit.ly/QuestionAI_DCWeb: www.questionai.com

Link Download ( Update 1)