Share Unlimited Elements for Elementor 1.5.85 Free

By | Tháng Hai 29, 2024

Trang web bán hàng

Download Unlimited Elements for Elementor 1.5.85 Free

Giới thiệu:

Cung cấp siêu năng lực cho trang web Elementor của bạn

Một plugin tất cả trong một cung cấp ngay cho bạn các tiện ích và công cụ tiên tiến nhất để tạo trang web Elementor tốt hơn nhanh hơn.

Giải pháp tất cả trong một

Tìm tất cả công cụ bạn cần để tạo trang web nâng cao ở cùng một nơi. Hãy ngừng lãng phí thời gian để tìm kiếm giải pháp.

Cập nhật không ngừng nghỉ

Chúng tôi cố gắng đổi mới khi nói đến chức năng. Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành người giỏi nhất, hãy đến và tham gia chuyến đi.

Công cụ phần tử nâng cao

Tăng thêm sức mạnh cho Elementor bằng cách sử dụng các yếu tố sáng tạo của chúng tôi và làm cho dự án tiếp theo của bạn trông đẹp hơn bao giờ hết.

Tại sao người dùng yêu thích các yếu tố không giới hạn?

Đưa trình tạo trang web Elementor của bạn lên một tầm cao mới

THƯ VIỆN TIỆN ÍCH

Lớn nhất & Thư viện widget tốt nhất

Tăng sức mạnh cho trình tạo trang của bạn bằng cách sử dụng & thư viện tiện ích sáng tạo. Tìm mọi thứ bạn cần ở một nơi thay vì tăng cường trang web của bạn bằng nhiều plugin.

Dễ dàng tạo các widget phần tử tùy chỉnh

Đừng lãng phí hàng giờ để tìm kiếm nhiều plugin và tiện ích bổ sung. Bắt đầu xây dựng các widget chuyên nghiệp phù hợp chính xác với nhu cầu trang web của bạn.

Bộ mẫu dựng sẵn với cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột

Khởi động ngay dự án web của bạn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các mẫu được thiết kế. Không còn phải tìm kiếm nguồn cảm hứng hay bắt đầu lại từ đầu, hãy chuẩn bị và sẵn sàng dự án của bạn sau vài giây với bộ công cụ mẫu.

Kiểm soát tuyệt đối mọi yếu tố

Dễ dàng nâng cao thiết kế web của bạn bằng cách sử dụng các mẫu Elementor cho các mục vòng lặp tiện ích. Kiểm soát hoàn toàn và giới thiệu các bài đăng, danh sách hoặc sản phẩm của bạn bằng cách tạo các vòng lặp động.

Hình nền container hoạt hình sáng tạo

Chuyển đổi thiết kế web của bạn ngay lập tức với hình nền động dễ sử dụng của chúng tôi từ thư viện tiện ích.

Tối ưu hóa bố cục bài đăng của bạn & Hiển thị với bộ lọc thời gian thực

Xây dựng bố cục bài đăng nâng cao với các bộ lọc thời gian thực. Giúp khách truy cập trang web của bạn dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Dễ dàng truy vấn và hiển thị các bài đăng có quy tắc nâng cao ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

Trưng bày sản phẩm với bộ lọc trực tiếp nâng cao

Xây dựng bố cục sản phẩm nâng cao với các bộ lọc thời gian thực. Hiển thị các sản phẩm và danh mục của bạn theo nhiều bố cục tương tác khác nhau bao gồm lưới, băng chuyền, thanh trượt, v.v.

Bố cục linh hoạt tùy chỉnh thủ công

Đưa thiết kế web của bạn tiến thêm một bước nữa bằng cách đồng bộ hóa hai hoặc nhiều tiện ích dựa trên mục, cho phép bạn tạo các bố cục phức tạp và được cá nhân hóa một cách dễ dàng.

Tạo bố cục thư viện nâng cao được điều khiển bởi nguồn động

Trao quyền cho phòng trưng bày thư viện của bạn bằng cách dễ dàng giới thiệu các sản phẩm Woo, bài đăng WordPress, nguồn cấp dữ liệu Instagram và nhiều nguồn khác, bao gồm nhiều tích hợp API khác nhau.