Tải app Hi Translate – Dịch tất cả [Pro] free

By | Tháng Hai 29, 2024

Đi du lịch nhưng không nói được tiếng địa phương? Bạn muốn kết bạn nhưng lo lắng về việc không thể giao tiếp? Không hiểu nguyên văn bài viết của idol à? Bạn muốn đọc tiểu thuyết bằng tiếng nước ngoài nhưng không thể?Với Hi Translate, mọi thứ không còn là vấn đề nữa. Hi Translate có thể giúp bạn giao tiếp liền mạch với mọi người thuộc bất kỳ ngôn ngữ nào ở bất kỳ quốc gia nào, cho phép bạn thực sự nói chuyện trôi chảy với bạn bè nước ngoài và vượt qua những khó khăn trong giao tiếp. Có thể kết thúc!https://www.youtube.com/embed/9_YPWPpXKvo?feature=oembed📢Cập nhật quan trọng! Đã thêm bản dịch thông minh ChatGPT-4, giúp bản dịch nhanh hơn và thú vị hơn!

Hi Translate là ứng dụng dịch thuật lâu đời nhất dành riêng cho việc nghiên cứu các ngôn ngữ châu Phi, bao gồm một số ngôn ngữ ít phổ biến hơn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ chuyên nghiệp hơn.

🤟Ứng dụng học dịch ngôn ngữ được hàng triệu người dùng lựa chọn.💪135 ngôn ngữ cho bạn lựa chọn👩 Sửa lỗi phát âm của con người👯‍♂️Học đối thoại tình huống==============================================================Bạn muốn thông thạo ngoại ngữ một cách nhanh chóng? Bạn muốn học ngoại ngữ nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Nào Hey Translator, bắt đầu bước đầu tiên của việc học ngôn ngữ! Hi Translate có thể giúp bạn nhanh chóng thành thạo các phương pháp học ngôn ngữ và gia nhập hàng nghìn người học ngôn ngữ! Các khóa học tùy chỉnh, nắm vững 500 từ trong 10 ngày! Tin tưởng Hi Translate, yêu Hi Translate!

Tích hợp việc học dịch ngôn ngữ vào cuộc sống thực:🙋 Giới thiệu bản thân.🍝 Vào nhà hàng gọi món.👫 Chat với bạn nước ngoài.🚶 Xin ý kiến.🚌 Mua vé du lịch.💻Nói chuyện với khách hàng và đưa ra các bản demo.🚕 Đi taxi ra nước ngoài🏢 Đặt phòng khách sạn🛫 Đăng nhập.

135 ngôn ngữ để bạn dịch và học:✔️ Tiếng Anh✔️ Tiếng Pháp✔️ tiếng Hindi✔️ Tiếng Tây Ban Nha✔️ Tiếng Bồ Đào Nha✔️ Tiếng Nga✔️ Tiếng Đức✔️ Hàn Quốc✔️ Tiếng Nhật✔️ tiếng Ả Rập✔️ tiếng Thái✔️ Thổ Nhĩ Kỳ✔️ Tiếng Bengal✔️ tiếng Urdu✔️ Tiếng Ba Tư✔️Tiếng Việt✔️ Miến Điện📚 Nhiều ngôn ngữ khác đang chờ bạn khám phá!

Đừng lo lắng ngay cả khi bạn đang sử dụng phần mềm học dịch các ngôn ngữ khác, HiTranslate sẽ giúp bạn học ngoại ngữ tốt hơn và giúp bạn thông thạo ngôn ngữ thứ hai nhanh hơn. sẽ cho!

Bản dịch giữa các ngôn ngữ sau được hỗ trợ:Anh, Hindi, Bengali, Telugu, Marathi, Tamil, Tamiḻ, Urdu, Malayalam, Gujarati, Kannada, Punjabi /Punjabi/Shahmukhi, Trung Quốc, Tây Ban Nha/Español/castellano, Arabic/عربي/عربى, Malay/Bahasa Melayu, Bồ Đào Nha/Português , tiếng Nga/ру́сский язы́к, tiếng Pháp/le françeut, JaeseDushaspan, tiếng Đức/Hasheshupan. /にほんご, tiếng Farsi/tiếng Ba Tư/tiếng Ba Tư, tiếng Swahili/Kiswahili, tiếng Java/Basa Java, tiếng Thái/ภาษาไทย, tiếng Indonesia/tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ/tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nepal/Nepal, tiếng Filipino, tiếng Việt/tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Indonesia/tiếng Tangan, tiếng Việt / người Ý

Các ứng dụng của chúng tôi có thể sử dụng API Dịch vụ trợ năng để giúp người dùng truy xuất văn bản từ bất kỳ ứng dụng nào và cung cấp bản dịch văn bản bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Ứng dụng này không thu thập dữ liệu cá nhân của bạn và không vi phạm quyền riêng tư của bạn.

Tải xuống Hi Translate – Dịch tất cả v4.0.8.3 [Pro] – mod premium, mở khoá tính năng cao cấp