Tải app Probuilds LoL & Tốc Chiến [Premium] free

By | Tháng Hai 29, 2024

Probuilds LoL & Tốc Chiến là một ứng dụng bách khoa toàn thư dành cho những người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên cả PC lẫn Mobile. Cập nhật thông tin, lối chơi, hướng dẫn cách lên đồ cho các tướng trong phiên bản mới nhất tại đây! Mình cam kết chỉ cung cấp giáo án chuẩn, không có chuyện bị lủng như Thầy Giáo Ba đâu nhé mọi người! Các chức năng chính của app gồm có:

• Cập nhật đầy đủ, nhanh nhất lối chơi của các tướng trong phiên bản mới: bao gồm hướng lên đồ, thứ tự nâng kĩ năng, ngọc bổ trợ, phép bổ trợ phổ biến nhất và tỉ lệ thắng cao nhất.• Pro builds: ngoài các cách lên đồ thông thường, ứng dụng cập nhật thường xuyên cách lên đồ của các game thủ chuyên nghiệp trên toàn thế giới cho mọi tướng.• Danh sách các tướng khắc chế và bị khắc chế, mẹo chơi các tướng. Giúp bạn chọn tướng counter đối thủ cùng đường cũng như lựa chọn một đội hình đẹp dễ dàng.• Xếp hạng tất cả các tướng cho mỗi vị trí trong phiên bản mới nhất. LoLegacy giúp bạn bắt kịp meta nhanh chóng và có được những lựa chọn hot khi leo rank cũng như tạm thời tránh xa các lựa chọn đang khá phế hiện tại…• Thông tin đầy đủ về tướng gồm các chỉ số cơ bản cũng như bộ kĩ năng (video), tiểu sử và các trang phục.• Khám phá Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại: ứng dụng cung cấp đầy đủ truyền thuyết của các tướng, các trích dẫn câu nói hay lẫn các mẩu truyện ngắn liên quan và các vùng đất trong LoL khiến bạn đắm chìm hơn trong thế giới của tựa game yêu thích.• Tra cứu người chơi (*): LoLegacy cho phép bạn truy cập lịch sử đấu của người chơi cũng như theo dõi nếu như người chơi đó đang trong trận đấu. Tính năng rất hữu ích để học hỏi lối chơi của các cao thủ (Faker chẳng hạn) các bạn nhé.

(*) Hiện tại Riot đã tạm ngưng cung cấp thông tin người chơi của các server Garena (Việt Nam, Philippines,…). Mình sẽ cập nhật ứng dụng ngay khi được Riot cấp quyền truy cập dữ liệu. Thành thật xin lỗi các bạn về sự bất tiện này

Và rất nhiều tính năng hữu ích khác đang trong giai đoạn phát triển…

Mình là 1 người đam mê Liên Minh Huyền Thoại và tạo ra ứng dụng này để phục vụ cộng đồng người chơi LoL. Mình sẽ luôn cập nhật ứng dụng nhanh chóng, thường xuyên và cải thiện nó theo ý kiến của các bạn.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng với game và thành công trên Chiến Trường Công Lý!

Tải xuống Probuilds LoL & Tốc Chiến v1.356 [Premium] – Đã mở khoá tính năng cao cấp. // Update 24/12/2023