Tải game Honor of Kings

By | Tháng Hai 29, 2024

Cho tôi năm! Giờ tiệc tùng! Nhận bảo vệ ngôi sao, tham gia các sự kiện xã hội và nội dung mới thú vị!

Là MOBA di động được chơi nhiều nhất trên thế giới, Honor of Kings mang đến trải nghiệm cạnh tranh đỉnh cao trên thiết bị di động. Hòa mình vào chiến trường khi lập đội với bạn bè, chọn trong số những anh hùng độc đáo với kỹ năng đáng kinh ngạc và tận hưởng niềm vui tột độ của những trận giao tranh ác liệt. Trong mỗi trận chiến, một đội gồm năm người chơi tiến dọc theo ba làn đường, với mục tiêu hạ gục chín tòa tháp và cuối cùng là phá hủy viên pha lê của kẻ thù để giành chiến thắng.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:- CHƠI THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN, ĐÃ ĐẾN LÚC CHIA SẺBất kể bạn thành thạo các vai trò Xe tăng, Chiến binh, Sát thủ, Pháp sư, Xạ thủ hay Hỗ trợ, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người chơi xuất sắc. Đã đến lúc thể hiện phong cách của bạn và dẫn dắt đội đến chiến thắng!

– ANH HÙNG ĐỘC ĐÁO, KỸ NĂNG TUYỆT VỜINgười chơi sẽ có khoảng 60 anh hùng độc đáo để lựa chọn, mỗi người có kỹ năng đặc trưng riêng để giải phóng, giao diện tuyệt đẹp để mở khóa và những câu chuyện huyền thoại để khám phá. Hãy chú ý đến nhiều anh hùng hơn sẽ liên tục được bổ sung vào danh sách trong tương lai. Đừng bỏ lỡ cơ hội mở khóa và mua những bộ da tuyệt vời và thể hiện phong cách của bạn!

– CHIẾN ĐẤU ĐỘI CỰC KHỦNG, VUI VẺ CỰC KỲNhững trận giao tranh nhịp độ nhanh hứa hẹn cực kỳ thú vị ở bất cứ nơi nào bạn chơi. Trò chơi mang đến trải nghiệm MOBA cường độ cao, nhịp độ nhanh trên thiết bị di động mà không phải hy sinh lối chơi chiến lược.

– MÁY CHỦ BRAZILIAN, CHIẾN ĐẤU MƯỢTHonor of Kings mang đến lối chơi mượt mà nhờ máy chủ Brazil chuyên dụng. Ít lag hơn, vui hơn! Trò chơi có tính năng thuyết minh và văn bản trong trò chơi được bản địa hóa hoàn toàn để người chơi thực sự đắm chìm trong thế giới của Honor of Kings.

– CHƠI MIỄN PHÍ, CÔNG BẰNG ĐỂ CHIẾN THẮNGTrò chơi được tải xuống miễn phí và không cần phải trả tiền để tăng cấp hoặc giành chiến thắng trong trận đấu. Trình độ kỹ năng là tất cả những gì quan trọng! Tham gia cuộc chiến, kiểm tra chiến thuật của bạn, nâng cấp anh hùng của bạn và đánh bại kẻ thù của bạn.

THÊM VỀ CHÚNG TÔI:Năm 2015, Honor of Kings được phát hành bởi TiMi Studio Group tại Trung Quốc. Sau nhiều năm làm việc tận tụy trong thiết kế nhân vật, tường thuật thế giới quan và nâng cấp lối chơi, trò chơi đã trở thành lựa chọn giải trí xã hội hàng đầu ở Trung Quốc. Đã ghi nhận 100 triệu người dùng hoạt động trung bình hàng ngày vào năm 2020, trò chơi đã trở thành MOBA di động được chơi nhiều nhất trên thế giới và hiện Level Infinite đang mang Honor of Kings đến với người chơi Brazil.

Để đưa ra phản hồi hoặc để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Trang web chính thức: https://www.honorofkings.com/br/Facebook: https://www.facebook.com/hokbrasiloficialTwitter: https://www.twitter.com/HoK_BRInstagram: https://www.instagram.com/honorofkingsbrasilYoutube: https://www.youtube.com/@honorofkingsbrasilDiscord: https://discord.gg/knjJdcD3f8

Tải xuống Honor of Kings v9.10.1.1