Tải game Hot Springs Story 2 free

By | Tháng Hai 29, 2024

Hot Springs Story 2 là một trò chơi mô phỏng kinh doanh suối nước nóng, nơi người chơi có thể xây dựng và quản lý một khu suối nước nóng để phục vụ khách hàng.

Điều gì nằm ngoài bức màn phòng tắm? Một mục mới “nóng” trong thể loại sim khách sạn!

Có bồn tắm mới dành riêng cho phần tiếp theo. Trang bị cho khu nghỉ dưỡng của bạn với Bồn tắm Cauldron, Bồn ngâm chân, Bồn tắm ngoài trời và hơn thế nữa. Tạo và tùy chỉnh khu nghỉ mát suối nước nóng nổi tiếng thế giới của riêng bạn.

Thu hút du khách với vô số cơ sở vật chất, bao gồm Bàn Ping Pong, Cửa hàng và Phòng tắm Trống Dầu. Đừng quên cung cấp các món ăn địa phương hạng nhất! Những vị khách đam mê ẩm thực sẽ cảm thấy thích thú với mọi thứ, từ Quán mì Ramen khiêm tốn đến Nhà hàng Sushi sang trọng.

Cung cấp cho khu đất của bạn một mảng màu sắc với các loại cây trang trí và ngắm nhìn sự thay đổi của các mùa trong năm.

Tắm cũng có nhiều tác dụng khác nhau, chẳng hạn như làm giảm mệt mỏi hoặc thúc đẩy làn da sáng mịn. Đặt một Thợ làm đẹp và Chocolatier gần một trong những phòng tắm này sẽ giúp bạn thu hút những vị khách muốn cảm thấy được nuông chiều.

Giúp phát triển khu vực địa phương bằng cách đầu tư vào các điểm du lịch khác nhau. Bạn sẽ quảng bá Khu rừng dịu dàng? Một công viên giải trí nhộn nhịp? Thậm chí có thể là Dốc Trượt tuyết quanh năm?

Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ đặt các tour du lịch cho tất cả các loại du khách, từ các cặp vợ chồng và gia đình đến ninja và siêu mẫu! Bạn càng chào đón nhiều khách, khu nghỉ dưỡng của bạn sẽ càng trở nên nổi tiếng.

Đánh đúng mục tiêu và sách hướng dẫn du lịch cũng sẽ bắt đầu đưa bạn vào bảng xếp hạng của họ. Hãy nhắm đến vị trí hàng đầu và trở thành khu nghỉ dưỡng suối nước nóng 5 sao tốt nhất mà thế giới từng thấy!

-Phóng to hoặc điều chỉnh kích thước màn hình bằng các nút điều khiển cảm ứng.

Hãy thử tìm kiếm “Kairosoft” để xem tất cả các trò chơi của chúng tôi hoặc truy cập chúng tôi tại http://kairopark.jpHãy nhớ xem cả trò chơi miễn phí và trả phí của chúng tôi!Loạt trò chơi nghệ thuật pixel của Kairosoft tiếp tục!

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết tin tức và thông tin mới nhất về Kairosoft.https://twitter.com/kairokun2010

Tải xuống Hot Springs Story 2 v1.3.8 Free