BOKURA v1.0.0

By | Tháng Hai 29, 2024

Bạn và tôi có thực sự nhìn thế giới giống nhau không?Một trò chơi phiêu lưu giải đố dành riêng cho hai người chơi khiến bạn đặt câu hỏi về thực tại của mình.

* Người chơi phải giao tiếp với nhau để chơi trò chơi này. Nếu bạn không chơi ở cùng một địa điểm, bạn sẽ cần một phương thức liên lạc khác, chẳng hạn như trò chuyện bằng giọng nói. Trước khi mua trò chơi, xin lưu ý rằng bản thân trò chơi không cung cấp một phương thức liên lạc riêng.

BOKURA là một trò chơi phiêu lưu giải đố chỉ có thể chơi với hai người chơi. Để chơi trò chơi, hai người phải chơi trên hai máy riêng biệt.

Trong khi bạn phải làm việc cùng nhau, những gì bạn thấy trên màn hình trò chơi của mình là hoàn toàn khác.

Mặc dù cùng một nhân vật sẽ được hiển thị trên cả hai màn hình của bạn, nhưng đối với một trong số các bạn, chúng có thể trông giống như một con vật trong sách ảnh, trong khi đối với người kia, chúng có thể trông giống như một con rô-bốt. (Các đối tượng mà bạn có thể tương tác cũng có thể di chuyển khác nhau đối với mỗi người!)

Bạn sẽ cần nói chuyện với nhau để tìm ra những gì bạn có thể và không thể nhìn thấy. Làm việc cùng nhau để giải các câu đố và tiếp tục cuộc hành trình của bạn.

Bạn có thể chơi trực tuyến ở các địa điểm khác nhau trong khi nói chuyện với nhau qua cuộc gọi.

lối chơiTrò chơi là một cuộc phiêu lưu giải đố co-op cuộn bên. Bạn sẽ phải đối mặt với một số lựa chọn quan trọng trong suốt câu chuyện sẽ dẫn dắt cuộc hành trình của bạn theo những hướng khác nhau.

Bạn không thể chơi một mìnhMột tính năng độc đáo của trò chơi này là bạn không thể chơi một mình. Bạn không thể chơi nó một người chơi hoặc với máy tính với tư cách là người chơi thứ hai. Nó chỉ có thể được chơi với hai người—không hơn, không kém.Như vậy, lựa chọn đầu tiên bạn thực hiện trong trò chơi này diễn ra trước khi bạn bắt đầu: Tôi nên chơi trò chơi này với ai?

Tổng thời gian chơi trò chơi là khoảng ba đến bốn giờ. Trong khi chơi, bạn và người chơi khác sẽ cần nói chuyện với nhau để hiểu chuyện gì đang xảy ra, giải quyết vấn đề và cùng nhau đưa ra các quyết định quan trọng.

Câu chuyệnHai cậu bé chạy trốn khỏi nhà gặp phải một con nai chết. Nhìn thấy nó khiến họ ngất xỉu, nhưng khi tỉnh dậy, thế giới họ nhìn thấy không còn như trước nữa.

Một trong số họ nhìn thấy thế giới động vật, trong khi người kia nhìn thấy thế giới máy móc. Liệu các chàng trai có thể tìm ra những gì đã xảy ra với họ và trở lại thế giới mà họ từng ở?

Hồ sơ người sáng tạotokoronyoriMột nhà phát triển trò chơi độc lập với phong cách đặc biệt khiến các trò chơi của anh ấy trở nên độc đáo và bí ẩn. Anh được biết đến với trò chơi ăn khách năm 2016 Hitoribocchi Wakusei (Lonely Planet). Anh ấy đã tạo ra trò chơi phiêu lưu giải đố hai người chơi BOKURA với tư cách là thành viên của vòng đầu tiên trong Phòng thí nghiệm của những người sáng tạo trò chơi của Kodansha. Anh ấy chuyên tạo ra những trải nghiệm chỉ có thể thực hiện được thông qua các trò chơi với cơ chế trò chơi đặc trưng của mình.

Nhận xét của người tạoBạn đã bao giờ tự hỏi liệu thế giới mà bạn nhìn thấy có giống với thế giới mà những người khác nhìn thấy không?BOKURA là một trò chơi kể về hai cậu bé có thế giới không còn giống với thế giới của những người khác. Khi bạn chơi, bạn sẽ thấy rằng những gì bạn và người chơi khác nhìn thấy cũng không giống nhau. Tôi hy vọng bạn sẽ vượt qua những khác biệt trong cách nhìn thế giới và sống lại tình bạn thời thơ ấu qua câu chuyện của hai cậu bé này.

Tải xuống BOKURA v1.0.0