Ramboat – Offline Action Game v4.3.9 [Mod]

By | Tháng Hai 29, 2024

Ramboat – Trò chơi hành động bắn súng Chơi miễn phí và ngoại tuyến. Giúp Mambo và nhóm ưu tú của anh ấy trong nhiệm vụ bất khả thi này. Vượt qua tất cả các thử thách, nâng cấp súng của bạn, lái xe nhanh và đánh bại kẻ thù của bạn trên một trong những trò chơi ngoại tuyến hay nhất. Hãy là một chiến binh và tham gia vào quân đội trong cuộc chạy đua và súng đầy thử thách này, cảm nhận adrenaline trong chế độ sinh tồn này, một trò chơi vô tận. Nhảy và bắn trong trò chơi ngoại tuyến này, một trong những trò chơi bắn súng hay nhất.

Hãy trở thành một anh hùng trong game bắn súng arcade ngoại tuyến này, tham gia Mambo và đội quân anh hùng điên cuồng của anh ấy để thoát khỏi hàng trăm kẻ thù trong trò chơi bắn súng ngoại tuyến đầy hành động, nhiệm vụ và thử thách này, nhảy và né càng nhanh càng tốt trong khi bắn vũ khí mạnh mẽ vào kẻ thù của bạn . Bạn có thích chạy không? Bạn nghiện nhảy và bắn? You’ll LOVE Ramboat – Trò chơi hành động bắn súng Chơi miễn phí và ngoại tuyến! Một trong những trò chơi ngoại tuyến hay nhất!

THÍCH THỬ THÁCH?

Tải xuống Ramboat – Trò chơi hành động bắn súng Chơi miễn phí và ngoại tuyến ngay bây giờ!

Sống sót một đội quân lính và tàu ngầm của kẻ thù, tránh đạn trong khi bạn bắn tất cả các khẩu súng của mình. Trong các thử thách, hãy tăng sức mạnh để tăng sức mạnh của bạn. Thu thập tiền xu để nâng cấp súng, tàu và số liệu thống kê của bạn. Thưởng thức trong trò chơi hành động bắn súng ngoại tuyến đầy nhiệm vụ và thử thách này.

Cuộc chiến vẫn chưa kết thúc, hành động của bạn bắt đầu, kẻ thù của bạn sẽ không dễ dàng gì … Với những động tác đơn giản, bạn sẽ chiến đấu, bắn và cố gắng tránh vô số làn đạn của kẻ thù trong cuộc chiến của bạn để hướng tới sự cứu rỗi.Đắm mình trong trò chơi hành động bắn súng 2d ngoại tuyến này, chiến đấu như một chiến binh bằng cách bắn kẻ thù của bạn, trở thành một anh hùng trong trò chơi bắn súng ngoại tuyến này. Một trò chơi bắn súng hành động dành cho trẻ em và người lớn với vô số nhiệm vụ và thử thách. Hãy trở thành một phần của đội quân này và hoàn thành tất cả những người lính thử thách!

“Ramboat là cuộc hôn nhân giữa chơi chữ và bạo lực. Nhân vật của bạn, dựa trên Rambo cổ điển của Sylvester Stallone, phụ trách một chiếc thuyền máy bay qua các bản đồ khác nhau trong khi chiến đấu với kẻ thù. Mở khóa các nhân vật, phương tiện và vũ khí mới khi bạn chiến đấu theo cách của mình qua nhiều cấp độ khác nhau … ”- Tạp chí TIME.

Thưởng thức đồ họa tuyệt vời và trò chơi bắn súng vui nhộn tạo niềm vui cho mọi lứa tuổi, một trò chơi rất dễ gây nghiện với hiệu ứng âm thanh nổ và bắn tuyệt vời.

Trở thành chiến binh anh hùng với đội tinh nhuệ của quân đội này, một trong những game offline bắn súng hành động hay nhất.

Nhảy hoặc lặn, trở thành một người lính trong cuộc chiến này và sử dụng súng của bạn để chạy và bắn kẻ thù của bạn, nhảy và bắn trong trò chơi đầy thử thách này. Chiến đấu với cuộc chiến này! Bạn chưa từng thấy một trò chơi hành động thú vị như vậy, hãy chơi game offline!

Tính năng trò chơi:

NHIỆM VỤ, THÁCH THỨC VÀ GIAI ĐOẠN GỐC+9 giai đoạn khó tin giúp tăng độ khó của kẻ thù và niềm vui của bạn. Trò chơi bắn súng vô tận hay nhất!Hàng trăm thử thách và nhiệm vụ! Hoàn thành càng nhiều càng tốt, nâng cấp súng và nhận điểm kinh nghiệm để nâng cấp quân hàm của bạn.Hoàn thành các thử thách và mở khóa tất cả các huy chương và trở thành người lính tốt nhất.

ARSENAL MẠNH MẼ+7 vũ khí như tên lửa, súng máy, súng phun lửa, súng bắn cổ điển, súng laze và hơn thế nữa!Nâng cấp súng của bạn và tăng tỷ lệ bắn sức mạnh của chúng bằng cách hoàn thành các thử thách. Tiêu diệt kẻ thù của bạn khi chơi trò chơi hành động ngoại tuyến!

NHÂN VẬT VÀ THUYỀN+12 thành viên ban nhạc duy nhất của đội ưu tú này, mỗi người có trang bị và kỹ năng đặc biệt của họ.+12 chiếc thuyền nhanh và dũng mãnh như du thuyền sang trọng, tàu cướp biển… hoặc cá mập! Chiến đấu ngoại tuyến và vượt qua tất cả các thử thách trong nhiệm vụ này.

CÁC CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI NGOẠI TUYẾN VUI VẺTrò chơi hành động ngoại tuyến, phong cách ARCADE. Trò chơi hành động Á hậu bắn súng vô tận cuối cùng.Bạn có muốn một thử thách? Hãy thử CHẾ ĐỘ ELITE nếu bạn có những gì nó cần.

CHI TIẾT CHẤT LƯỢNGDễ chơi và TRÒ CHƠI NGOẠI TUYẾN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!Trực quan, nhảy và bắn kẻ thù của bạn bằng một ngón tay!Đồ họa 2D với hiệu ứng HD. Bạn sẽ thích trò chơi bắn súng ngoại tuyến này!

Trò chơi chiến tranh bất tận! Tham gia quân đội này trong cuộc phiêu lưu quân sự này! Chiến đấu với kẻ thù của bạn. Bạn sẽ không ngừng bắn và nhảy. Đầy đủ các nhiệm vụ và thử thách. Chơi ngay bây giờ miễn phí và ngoại tuyến! Chống lại cuộc chiến này bằng cách bắn kẻ thù của bạn!

Tải xuống Ramboat – Offline Action Game v4.3.9 [Mod] – Full coins, gems & cash.