Download Astra WordPress Theme 4.5.2 Free

By | Tháng Hai 29, 2024

Trang web bán hàng

Download Astra WordPress Theme 4.5.2 Free

Chủ đề phổ biến nhất mọi thời đại

Chủ đề WordPress nhanh, nhẹ và có khả năng tùy biến cao

Trang web được xây dựng sẵn

Giảm thời gian thiết kế trang web bằng cách sử dụng pixel hoàn hảo, sẵn sàng để sử dụng các bản demo trang web từ thư viện mẫu khởi đầu của chúng tôi.

Tùy chỉnh không cần mã​

Thay đổi thiết kế thông qua một loạt tùy chọn trong Trình tùy chỉnh WordPress. Không cần kiến ​​thức mã hóa!

Dành cho người tạo trang

Astra cung cấp cho bạn khả năng tắt tiêu đề trang và thanh bên. Tạo các trang có chiều rộng đầy đủ với quyền tự do thiết kế hoàn toàn.

Hiệu suất cực nhanh

Astra được tạo ra cho tốc độ. Đây là chủ đề nhẹ nhất hiện có trên thị trường và mang lại hiệu suất chưa từng có.

Tùy chỉnh mọi thứ một cách dễ dàng

Trang web của bạn không chỉ nhanh mà còn có thể làm cho nó trông chính xác như bạn muốn với công cụ tùy chỉnh chủ đề trực quan của chúng tôi, nhanh chóng và dễ dàng!

Cài đặt Giao diện

Trong khu vực này, bạn có thể quản lý bố cục của vùng chứa trang web, tiêu đề, blog, kho lưu trữ, trang đơn, bài đăng, thanh bên và chân trang.

Tùy chọn tiêu đề

Astra đi kèm với một số bố cục tiêu đề được tích hợp sẵn. Tiện ích bổ sung Pro mở rộng khả năng và bổ sung thêm nhiều tính năng hơn.

Màu sắc & Kiểu chữ

Đặt màu sắc và phông chữ dễ dàng! Chúng tôi hiểu điều quan trọng là có thể đặt phông chữ và màu sắc tích hợp với thương hiệu của bạn.

Blog & Lưu trữ

Kiểm soát thiết kế các bài đăng trên blog và trang lưu trữ của bạn bằng các tùy chọn gọn gàng trong công cụ tùy chỉnh. Quản lý chiều rộng, nội dung và thậm chí cả meta.

Hiệu suất vô song

Mỗi dòng mã trong Astra đều được tối ưu hóa về hiệu suất. Chúng tôi có những con số để chứng minh điều đó.

Không có jQuery

Việc chặn kết xuất jQuery ảnh hưởng đến hiệu suất trang web. Thay vào đó, Astra sử dụng Vanilla JavaScript, nhanh hơn nhiều.

Dưới 50 KB

Astra nhẹ như lông vũ. Nó cần ít hơn 50 KB tài nguyên trong khi hầu hết các chủ đề WordPress khác yêu cầu ít nhất 300 KB.

Chỉ 0,5 giây!

Với dữ liệu mặc định của WordPress, Astra tải trong chưa đầy nửa giây. Nó được xây dựng cho tốc độ và tối ưu hóa hoàn toàn cho hiệu suất.

Thư viện lớn nhất của các trang web được xây dựng sẵn

Hãy xem những trang web tuyệt đẹp được tạo bằng Astra và các trình tạo trang khác nhau. Chúng có sẵn để nhập bằng plugin Mẫu khởi đầu.

Và rất nhiều tính năng đặc sắc khác đang chờ bạn khám phá

Download Astra WordPress Theme 4.5.2 Free ngay