Học Tiếng Trung- Super Chinese v5.2.6 [Mod Premium]

By | Tháng Hai 29, 2024

“Không cần đến những cuốn từ điển Trung Việt – Việt Trung nặng nề, học tiếng Trung giờ đây trở nên nhanh gọn nhẹ hơn bao giờ hết.

Super Chinese sẽ giúp bạn nắm vững ngữ pháp tiếng Trung, từ vựng Tiếng trung một cách đơn giản và tiện lợi nhất bằng việc học Online.

Định nghĩa lại sự trôi chảy cho tiếng Trung. Giao tiếp tự tin hơn. Học tiếng Trung một cách hiệu quả hơn với công nghệ trí tuệ nhân tạo độc quyền.Được chế tạo để giúp bạn thành côngSuper Chinese sử dụng công nghệ AI tiên tiến để đáp ứng tiến độ học tập cá nhân của bạn. Các bài học được rút ra từ một loạt các chủ đề thực tế, được quản lý và trình bày theo cách hợp lí. Chúng tôi cung cấp hệ thống bài học giúp bạn nắm bắt tiếng Trung 1 cách cấp tốc nhất.Đừng lo lắng về việc ghi nhớ, chỉ cần tập trung vào bài học và ứng dụng của chúng tôi sẽ làm phần còn lại.

Kiểm tra trình độ dựa trên nền tảng AI (Trí tuệ nhân tạo)Một cách độc đáo và chính xác để biết trình độ hiện tại của bạn. Bạn sẽ không phải học từ phiên âm (pinyin) nếu như đã có kiến thức cơ bản. Học tiếng Trung nhanh và cấp tốc hơn.

Học dễ dàngTiện lợi hơn với việc học online!Việc học được xây dựng xung quanh lịch trình bận rộn của bạn. Mỗi bài học mất khoảng 10-15 phút để hoàn thành, hãy tiếp tục đủ 30 phút mỗi ngày để hoàn thành “”Điểm danh”” hàng ngày.

Nhận dạng giọng nóiNói như người bản xứ. Phát âm các từ theo đúng giai điệu và hiểu ý nghĩa ngữ cảnh của chúng trong các cuộc hội thoại hàng ngày.Tiếng Trung giao tiếp của bạn sẽ trở nên lưu loát hơn bao giờ hết.

Video hoạt hình chuyên đềTiếp thu khái niệm nhanh hơn với sự trợ giúp của video hoạt hình và câu chuyện hình ảnh. Những quyển từ điển nặng nể là cách học của ngày xưa rồi, hãy học từ mới theo chủ đề để trải nghiệm sự khác biệt.Cải thiện khả năng nghe hiểu, bạn sẽ dễ dàng xem hiểu những bộ phim Trung Quốc mà không cần đến phụ đề.

Nội dung chất lượngTận hưởng hơn 800 bài học, chia thành 12 cấp độ và dựa trên hơn 50 chủ đề thú vị. Ghi nhớ dễ dàng thông qua sự lặp lại khoảng cách hỗ trợ bởi AI.Học “”tới bến”” với Super Chinese +Đẩy nhanh con đường của bạn đến thành công

Trick để sử dụng tính năng Bài Kiểm Tra:• Bạn cố gắng học để có được 3k xu• Vào cài đặt (bánh răng) tải Offline để tải tất cả bài kiểm tra.• Bạn có thể sử dụng tính năng Bài Kiểm Tra rồi đó.Chúc các bạn thành công.Cảm ơn bạn Hoang Thai đã chia sẻ trick này.

Link Download Học Tiếng Trung- Super Chinese v5.2.6 [Mod Premium]