Luyện thi HSK – SuperTest v4.1.1 [Mod Premium]

By | Tháng Hai 29, 2024

Luyện thi HSK thế hệ mới!

Đảm bảo thi đỗ HSK!Các chuyên gia của chúng tôi đã phát triển những bài học dựa trên nghiên cứu để đảm bảo bạn sẽ vượt qua kỳ thi HSK với gói “BAO ĐỖ HSK”Nâng cấp, luyện thi theo kế hoạch và thi đỗ HSK, thật đơn giản phải không nào?

Mô tả:

SuperTest là ứng dụng học và luyện thi tiếng Trung hàng đầu thế giới, app tập trung vào các kỹ năng nghe, đọc, viết của bài thi HSKNắm chắc trong tay chứng chỉ HSK với gói “Bao đỗ HSK” – một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí để luyện thi!Các bài học của chúng tôi được hệ thống rõ ràng và khoa học. Đảm bảo bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, chỉ tập trung vào những gì bạn cần để vượt qua kỳ thi HSK.

HSK là gì?

HSK là viết tắt của Hanyu Shuiping Kaoshi (tiếng Trung: 汉语 水平) là bài kiểm tra tiêu chuẩn ở Trung Quốc. Bạn có thể làm bài kiểm tra giấy hoặc bài kiểm tra trực tuyến.Nếu bạn muốn học tại một trường đại học Trung Quốc, hoặc làm việc trong một công ty Trung Quốc, đây là bài kiểm tra họ sử dụng để đo trình độ tiếng Trung của bạn. Apply vào một trường đại học Trung Quốc thường yêu cầu HSK 4, HSK 5 hoặc HSK 6.Không có tốt nhất – chỉ có tốt hơn!SuperTest là công cụ học tập online hàng đầu để nâng cao kỹ năng tiếng Trung của bạn. Đây là một ứng dụng học tập online miễn phí để đào tạo giúp bạn vượt qua các cấp độ HSK: HSK1, HSK2, HSK3, HSK4, HSK5, HSK6

Chuyên môn• Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung

Nghiên cứu• Kho dữ liệu Big Data• Hơn 15 năm phân tích đề thi HSK

Bản địa hóa• Chúng tôi thiết kế App theo tính chất và đặc điểm ngôn ngữ học của từng địa phương

Dù mục tiêu học HSK của bạn là gì, từ việc học tại các trường đại học hàng đầu của Trung Quốc, apply học bổng hay thực tập, làm việc cho một doanh nghiệp Trung Quốc, SuperTest sẽ giúp bạn đạt được điều đó!

Các tính năng trực tuyến của HSK

Top #1 Ứng dụng HSK được đề xuất. Kết quả học tập của bạn sẽ được đảm bảo.

Tất cả các phần thi HSK đều có trong App:Rèn luyện kỹ năng nghe, tốc độ đọc tiếng Trung của bạn. Hãy để giáo viên của chúng tôi giúp bạn hoàn thiện bài viết tiếng Trung của bạn, một phần quan trọng trong các kỳ thi HSK 4, HSK 5 và HSK 6.

Từ vựng HSKTừ vựng bám sát đề HSK với tất cả các cấp độ.

Giải thích chi tiết câu trả lờiTất cả các tài liệu thực hành HSK và câu hỏi HSK trong ứng dụng đều có phần giải thích chi tiết. Vì vậy, cho dù bạn đang chuẩn bị cho HSK cấp 1 hay HSK cấp 6, chúng tôi đều có thể đảm bảo cho bạn nắm chắc kiến thức.

Luyện thi HSK trực tuyếnCác bài kiểm tra được cá nhân hoá, đánh giá tập hợp lỗi sai. Hơn 30.000 câu hỏi thực hành HSK, HSK Online có mọi thứ bạn cần để vượt qua bài thi.

Đề thi HSK thậtChuẩn bị bài kiểm tra HSK của bạn với tập hợp đề thi thật qua từng năm, đề thi mô phỏng trước đó để có điểm số tốt nhất.

• Hướng dẫn từ các chuyên gia• Giáo án cá nhân giúp bạn luyện thi nhanh nhất• Kiểm tra trình độ HSK chính xác• Cải thiện điểm số HSK nhanh hơn 70%• Tối ưu hóa bài tập thực hành• Hướng dẫn viết tiểu luận• Mẹo thi HSK và hướng dẫn ôn thi

Hãy đầu tư thông minh, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.Học thông minh hơn, học nhanh hơn, học tốt hơn – học với SuperTest

Giải thưởngCác thương hiệu hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới đã sử dụng SuperTest cho nhu cầu học tiếng Trung của họ. Chúng tôi luôn được xếp hạng đầu tiên bởi các sinh viên, giáo viên và khách hàng doanh nghiệp, với tỷ lệ hài lòng 98%.

Đã mở khoá toàn bộ đề thi thử.Không thể dùng tính năng học kèm 1-1.

Link Download Luyện thi HSK – SuperTest v4.1.5 [Mod Premium] ( Đã mở khoá tính năng cao cấp)