Tải app ToonMe – cartoons from photos v0.6.101 [Pro] Free

By | Tháng Hai 29, 2024

Bạn có muốn tạo một bức ảnh nghệ thuật tôi cho ảnh tự chụp của mình không? Bạn đang tìm kiếm một hình đại diện mới cho hồ sơ Instagram của mình? Đừng nhìn nữa! Với ToonMe, một trình tạo phim hoạt hình và trình chỉnh sửa ảnh tự sướng với vô số bộ lọc khuôn mặt, bạn có thể biến ảnh tự chụp của mình thành tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc giúp bạn nổi bật!

Bạn có thể tự vẽ hoạt hình theo bất kỳ cách nào bạn muốn và kết quả chỉ là một lần nhấn. Trình tạo phim hoạt hình của chúng tôi có thư viện bộ lọc ảnh khổng lồ, mọi thứ từ thiết kế đơn giản đến chương trình truyền hình nổi tiếng đều có thể tìm thấy trong trình tạo ảnh đại diện thực sự tuyệt vời này. Muốn trông giống như Arya từ House Stark of Winterfell? Không vấn đề gì! Chỉ cần nhấp vào cài đặt trước, thêm ảnh của riêng bạn và thế là xong – bạn có một con sói tuyết đáng sợ ngay bên dưới khuôn mặt xinh đẹp của mình! Cho dù đó là khuôn mặt hoạt hình 3D hay ảnh nghệ thuật toàn thân, ToonMe do AI hỗ trợ đều mang lại kết quả vượt trội chỉ trong vài giây.

Trình tạo ảnh hồ sơ tuyệt vời

ToonMe là ứng dụng thú vị nhất để tạo và chỉnh sửa ảnh cho các mạng xã hội của bạn. Tạo một ảnh hồ sơ tuyệt vời chưa bao giờ dễ dàng hơn thế – tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chụp ảnh, chọn từ hàng trăm bộ lọc nghệ thuật và để AI chân dung làm tất cả công việc cho bạn! Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, bạn luôn có thể chỉnh sửa bức ảnh vốn đã rất đẹp mắt của mình bằng các công cụ tuyệt vời như thêm hoạt ảnh, văn bản tùy chỉnh và bộ lọc ảnh ấn tượng.

Hiệu ứng ảnh & hình nền tuyệt đẹp

Bạn đã bao giờ mơ ước được một họa sĩ chuyên nghiệp vẽ bức chân dung của riêng mình chưa? Với ứng dụng này, bạn có thể tùy chỉnh nghệ thuật ảnh của riêng mình với tất cả các loại hiệu ứng trình chỉnh sửa ảnh. Giả sử bạn có một bức ảnh đẹp, nhưng bạn không thích hậu cảnh? ToonMe đã bảo vệ bạn! Trình chỉnh sửa ảnh đáng kinh ngạc này có thể thay đổi nền ảnh của bạn trong khi vẫn giữ chất lượng cao ngoài việc thêm một số bộ lọc khác cho ảnh và hiệu ứng ống kính để làm cho ảnh của bạn trông giống như ảnh nghệ thuật thực sự >.

Trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình để giải phóng trí tưởng tượng của bạn

Cùng với nhiều thứ khác, ToonMe là một trình chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ và hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời để chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh của bạn. Trong khi sử dụng nhiều phong cách và bộ lọc làm đẹp, bạn có thể quyết định phần nào của ảnh sẽ bị ảnh hưởng bởi bộ lọc mà bạn đã chọn, điều này làm cho trình chỉnh sửa ảnh này có thể tùy chỉnh cực kỳ tốt. Trình tạo hình đại diện dễ sử dụng này sẽ khiến bạn cảm thấy mình là một nghệ sĩ thực thụ – bạn có thể làm bất cứ điều gì với ảnh của mình, từ xóa nền đến thêm nền của riêng bạn để tạo ra một ảnh gốc đẹp và đẹp.

Chọn và tiếp tục

Giữ tất cả những thứ bạn cần trong tầm tay – bạn có quyền truy cập ngay vào tất cả các xu hướng mới nhất, bộ lọc tranh sơn dầu tốt nhất, phong cách thú vị nhất và hiệu ứng ống kính. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chọn, đăng ký và nếu muốn, hãy chia sẻ ảnh hoạt hình của bạn với bạn bè chỉ bằng một lần nhấn trên màn hình!

Hãy coi đó là nghệ sĩ kỹ thuật số cá nhân và người tạo phim hoạt hình sẵn sàng biến giấc mơ phim hoạt hình của bạn thành hiện thực, từ các bộ lọc nghệ thuật sẵn sàng sử dụng đơn giản đến những bức ảnh động tuyệt vời. Mọi thứ được phân phối với chất lượng cao như thể nó được tạo ra trong một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Điều gì xảy ra với bức tranh hoạt hình tiếp theo của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn – chúng tôi là ai mà có thể giới hạn bạn, đúng không? Gây ngạc nhiên cho bạn bè của bạn bằng cách chia sẻ kết quả trên các mạng xã hội yêu thích của bạn như Instagram, Facebook, Twitter, bạn đặt tên cho nó. Hoặc để ToonMe làm người tạo ảnh hồ sơ của bạn và cập nhật ảnh người dùng của bạn bao nhiêu lần tùy thích. Cảm thấy muốn giữ nó ở chế độ riêng tư và chỉ gửi qua tin nhắn? Bất cứ điều gì khiến bạn hạnh phúc!

Tải xuống ToonMe – cartoons from photos v0.6.101 [Pro] – Đã mở khoá tính năng cao cấp.