ProCCD – Retro Digital Camera v2.5.0 [VIP]

By | Tháng Hai 29, 2024

ProCCD là một ứng dụng máy ảnh kỹ thuật số tương tự.

Chúng tôi đã cẩn thận tái tạo dáng vẻ cổ điển của máy ảnh kỹ thuật số CCD và giao diện độc đáo của phong cách pixel, với các hiệu ứng bộ lọc cổ điển lấy cảm hứng từ máy ảnh CCD, cố gắng khôi phục trải nghiệm chụp chân thực nhất. Nó cũng có thể đóng vai trò là trình chỉnh sửa ảnh và video vì bạn có thể nhập và chỉnh sửa chúng bằng các cài đặt trước cổ điển và các công cụ nâng cao.

#Chic cam & ứng dụng chỉnh sửa thẩm mỹ rung cảm thập niên 90- Z30: Màu sắc phong phú và chất lượng lofi phù hợp với nhiều cảnh khác nhau.- IXUS95: Màu hơi ngả xanh khi ánh sáng tối, có cảm giác máy ảnh dùng một lần.- U300: Tông màu xanh lam trong suốt, mát mẻ mang đến cho ảnh chụp một bầu không khí u sầu trong phim, với hiệu suất màu sắc tuyệt vời cho các cảnh như nước biển và bầu trời.- M532: Độ bão hòa màu thấp và hiệu ứng mờ nhạt mang lại cho ảnh một cảm giác hoài cổ trước đó. Thích hợp để chụp chân dung và chụp ngoại cảnh vào những ngày nắng đẹp.- Máy ảnh mới cho người sành ăn, DCR và cam dazz sẽ được phát hành! Đưa bạn trở về năm 1988. Phong cách thời trang thẩm mỹ Y2k những năm 80 & 2000 đã sẵn sàng cho bạn.

# Tính năng chuyên nghiệp giúp thỏa sức sáng tạo với ProCCD

– Quay video với bộ lọc oldroll lomography, dsco inst sqc và rò rỉ ánh sáng. Chất lượng HD như máy ảnh thô có sẵn.- Có thể điều chỉnh đầy đủ các thông số máy ảnh như ISO, bù sáng và độ bão hòa màu. Cân bằng trắng và tốc độ cửa trập cũng có sẵn. Bạn có thể tạo một bức ảnh theo phong cách VHS rực rỡ với bộ lọc hạt, làm mờ và làm mờ họa tiết, làm cho bức ảnh trở nên cổ điển.- Dấu thời gian cổ điển để thể hiện cảm giác hoài cổ. Nhiều phong cách dispo có sẵn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh ngày theo ý muốn.- Kính ngắm xem trước hiệu ứng trong thời gian thực, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.- Bật đèn flash để ghi lại khoảnh khắc hoàn hảo của bạn.- Hỗ trợ chụp hẹn giờ và lật ống kính.- Chọn các bộ lọc và khung ảnh độc đáo để thêm giao diện phim cổ điển cho nội dung của bạn trong album trắng.- Các bố cục và mẫu cắt dán cho bất kỳ tâm trạng và thẩm mỹ nào theo các hình dạng và phong cách khác nhau, đồng thời tạo các câu chuyện d3d sáng tạo.

# Công cụ Chỉnh sửa Nâng cao của ProCCD

– Nhập hàng loạt bức ảnh và video. Thêm các bộ lọc thẩm mỹ nomo để thể hiện cảm giác polaroid chỉ với một cú nhấp chuột.- Cắt video theo các tỷ lệ khác nhau và cắt video của bạn.- Quay phim ngọt ngào 35mm với bộ hẹn giờ chụp ảnh, sử dụng ống kính để chụp ảnh tự sướng.

Cho dù bạn là người yêu thích máy ảnh dùng một lần hay người yêu thích polaroid, chúng tôi khuyên bạn nên thử máy ảnh kỹ thuật số CCD ngay bây giờ. Hãy ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó với ProCCD ngay bây giờ!

Tải xuống ProCCD – Retro Digital Camera v2.5.0 [VIP] – Đã mở khoá tính năng cao cấp