VPN Gate – Super Express Proxy v1.4.89 [Mod Remove Ads]

By | Tháng Hai 29, 2024

—- VPN Gate – Super Express Proxy là ứng dụng Android miễn phí sử dụng công nghệ MS-SSTP VPN. Đây là công nghệ VPN cực kỳ an toàn giúp giữ an toàn và mã hóa các kết nối của bạn. VPN Gate – Super Express Proxy giúp bạn vượt qua hầu hết các tường lửa, giúp bạn luôn truy cập internet an toàn ở mọi nơi trên thế giới.

—- VPN Gate – Super Express Proxy cho phép bạn kết nối với các máy chủ công cộng hoàn toàn miễn phí từ SoftEther VPN Gate và các máy chủ VPN của riêng bạn hoặc bất kỳ máy chủ VPN nào miễn là nó có hỗ trợ MS-SSTP.

—- Khác với giới hạn máy chủ khi sử dụng plugin VPN Gate, ứng dụng của chúng tôi có ít nhất hàng nghìn máy chủ được cập nhật liên tục và dễ dàng tìm kiếm hoặc lọc.

—- VPN Gate là một plugin cho SoftEther VPN, cho phép người dùng kết nối với các máy chủ VPN miễn phí, được điều hành bởi các tình nguyện viên sử dụng SoftEther để lưu trữ các máy chủ VPN của họ. Các tình nguyện viên sử dụng máy tính cá nhân làm “máy chủ”. Cổng VPN được tài trợ bởi Đại học Tsukuba.

—- Trang web của SoftEther VPN Project có thể được tìm thấy tại https://www.softether.org/—- Danh sách máy chủ VPN Gate có thể được tìm thấy tại https://www.vpngate.net/en/

—- Fast DNS Changer over TLS là một tính năng cao cấp nhưng hoàn toàn miễn phí, mục đích giúp bạn an toàn hơn khi truy cập internet. Tính năng này sẽ giúp mọi thiết bị (không cần root) đổi DNS một cách dễ dàng nhất, hỗ trợ nhiều DNS nổi tiếng hiện nay như: Google DNS, Open DNS, Cloudflare DNS, Yandex DNS, Level3 DNS, Comodo Secure DNS, Watch DNS, Safe DNS, Alternate DNS, DNS không bị kiểm duyệt, Quad9 DNS, Anti Porn DNS, Smart Viper DNS, AdGuard DNS, UltraRecursive DNS, CleanBrowsing DNS, …

—- Internet không an toàn vì truy vấn DNS có thể đã bị rò rỉ. Tất cả các truy vấn DNS của bạn đều được ISP của bạn ghi lại, ngay cả khi bạn thiết lập DNS trong thiết bị theo cách thủ công, đây là vấn đề lâu nay người dùng vẫn nhầm lẫn khi truy cập internet bằng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động.

—- Tính năng DNS Changer qua TLS sẽ giúp bạn thay đổi địa chỉ DNS và mã hóa các gói tin này. Nó sẽ không thay đổi địa chỉ IP công cộng hiện tại của bạn.

—- Chúng tôi đã nghiên cứu một thuật toán để giúp bỏ qua SNI (Chỉ báo tên máy chủ) hoàn toàn tự động. Điều này sẽ giúp bạn bỏ qua các phương pháp chặn người dùng truy cập VPN của ISP.

—- VPN Gate – Super Express Proxy tất cả các tính năng:+ Hàng nghìn máy chủ VPN trên thế giới (thông tin chi tiết bên dưới).+ Dịch vụ VPN miễn phí 100%.+ VPN nhanh chóng mà không cần đăng ký.+ Một lần chạm để thiết lập, kết nối nhanh và ổn định cho bạn.+ Không giới hạn lưu lượng. Tối ưu hóa tốt nhất cho chơi game, tăng tốc mạng khi bạn đang chơi game (ping booster).+ Cực kỳ an toàn với công nghệ MS-SSTP.+ Khả năng tương thích với mọi loại kết nối.+ Bỏ qua các lần khóa do ISP của bạn giới thiệu.+ Vượt qua các hạn chế về khu vực được giới thiệu bởi tường lửa tại trường học, văn phòng, …+ Truy cập vào các trang web bị chặn sau.+ Cung cấp quyền truy cập ẩn danh vào các trang web và ứng dụng.+ Tương thích với WiFi, LTE, 3G, 4G, 5G và tất cả các nhà cung cấp dữ liệu di động.+ Có thể thay đổi DNS mà không cần root máy.+ Hỗ trợ Bộ lọc ứng dụng. Nó giúp bạn chỉ định ứng dụng nào sẽ chỉ sử dụng cổng VPN.….

—- Danh sách các vị trí có sẵn:+ AE UAE VPN+ AL ALBANIA VPN+ AR ARGENTINA VPN+ TẠI AUSTRIA VPN+ AUSTRALIA VPN+ LÀ VPN BỈ+ BG BULGARIA VPN+ BR BRAZIL VPN+ CA CANADA VPN+ CH SWITZERLAND VPN+ CL CHILE VPN+ CO COLOMBIA VPN+ CR COSTA RICA VPN+ VPN CỘNG HÒA CZ CZECH+ DE GERMANY VPN+ DK ĐAN MẠCH VPN+ EE ESTONIA VPN+ ES SPAIN VPN+ FI FINLAND VPN+ FRANCE VPN+ GB UNITED KINGDOM VPN+ GR GREECE VPN+ HK HONG KONG VPN+ HR CROATIA VPN+ HU HUNGARY VPN+ IE IRELAND VPN+ IL ISRAEL VPN+ TRONG VPN ẤN ĐỘ+ IS ICELAND VPN+ VPN ITALY+ JP JAPAN VPN+ KR KOREA VPN+ LV LATVIA VPN+ MD MOLDOVA VPN+ MX MEXICO VPN+ VPN MALAYSIA CỦA TÔI+ NL NETHERLANDS VPN+ KHÔNG CÓ VPN NORWAY+ NZ NEW ZEALAND VPN+ PE PERU VPN+ PL POLAND VPN+ PT PORTUGAL VPN+ RU RUSSIA VPN+ RO ROMANIA VPN+ RS SERBIA VPN+ SE SWEDEN VPN+ SG SINGAPORE VPN+ SI SLOVENIA VPN+ SK SLOVAKIA VPN+ TW TAIWAN VPN+ VPN HOA KỲ+ VN VIỆT NAM VPN+ ZA SOUTH AFRICA VPN

Tải xuống VPN Gate – Super Express Proxy v1.4.89 [Mod] – Xoá quảng cáo trong ứng dụng