Sea Battle 2 v3.0.2 [Mod]

By | Tháng Hai 29, 2024

Sea Battle 2 là trò chơi cờ yêu thích của mọi người từ thời thơ ấu với những khả năng mới và kho vũ khí mở rộng! Hàng triệu người trên khắp thế giới chơi trò chơi này. Bạn sẽ có tàu chiến, máy bay, tàu ngầm, mìn và radar theo ý của bạn và đó không phải là tất cả. Đặt tàu chiến của bạn trên chiến trường và khởi động các cuộc tấn công vào chiến trường của đối thủ. Sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để đánh chìm hạm đội hải quân của kẻ thù và giành chiến thắng trong trận chiến.

Chiến đấu chống lại người chơi từ khắp nơi trên thế giới trực tuyến trong thời gian thực! Xây dựng chiến lược trò chơi của bạn, cải thiện chiến thuật của bạn và không cho đối thủ của bạn cơ hội! Tăng thứ hạng của bạn và trở thành đô đốc của hạm đội của bạn!

Xây dựng thành phố cảng của bạn và thu thập phần thưởng! Chiến thắng trong đấu trường sử thi và mở khóa các tòa nhà mới. Xây dựng căn cứ quân sự, nhà máy đóng tàu, nhà máy, tòa nhà chọc trời, địa danh, và nhiều hơn nữa!

Tính năng trò chơi:

TRẬN ĐẤU TRỰC TUYẾNChiến đấu chống lại người chơi từ khắp nơi trên thế giới thông qua internet!

GAME TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN VỚI BẠN BGửi lời mời và chơi trực tuyến với bạn bè của bạn

NGÂN HÀNGGiành chiến thắng để nâng thứ hạng và danh hiệu của bạn từ thủy thủ lên đô đốc!

ARENASTham gia vào các trận chiến trong đấu trường sử thi, mở khóa những cái mới và nhận phần thưởng!

THÀNH PHỐ CẢNGTrở thành một anh hùng trong thành phố của riêng bạn mà bạn thiết kế và xây dựng!

CHƠI VIA BLUETOOTHThiết lập các trận chiến với bạn bè, đồng nghiệp của bạn hoặc chỉ những người quen biết qua Bluetooth.

CHƠI VỚI BẠN B FRChơi với bạn bè trên một điện thoại (máy tính bảng), thay phiên nhau đặt tàu của bạn, chọn kho vũ khí của bạn và chiến đấu!

ĐÀO TẠO VỚI BOTChọn mức độ khó thích hợp và cố gắng đánh bại AI (trí tuệ nhân tạo).

TÙY CHỈNHTùy chỉnh hạm đội chiến tranh và thiết bị kho vũ khí của bạn và mở khóa nhiều giao diện khác nhau từ thời Thế chiến thứ nhất đến thời hiện đại. Chọn một cái tên đáng gờm cho chính bạn, một hình đại diện thú vị và cờ của hạm đội của bạn.

CHATTương tác với người chơi trong trận chiến với trò chuyện và biểu tượng cảm xúc.

NHIỀU CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠIChọn chế độ nâng cao hoặc chế độ cổ điển mà không cần thêm vũ khí.

DU LỊCH VÀ TROPHIESTham gia các giải đấu và giành cúp. Điền vào phòng chiến lợi phẩm của bạn!

LÃNH ĐẠO TOÀN CẦUTăng thứ hạng của bạn và trở thành người chơi giỏi nhất trên bảng xếp hạng toàn cầu dựa trên số trận thắng của bạn!

Sea Battle 2 là một trò chơi có đồ họa đẹp theo phong cách của một cuốn sổ tay và các hiệu ứng cho mượn tính nguyên bản của trò chơi và một bầu không khí khó quên.

Sea Battle 2 là một trò chơi miễn phí, nhưng một số yếu tố trò chơi có thể được mua bằng tiền thật.

*****Đã đến lúc để tìm ra ai là người mạnh nhất trong một trận chiến trên biển!

Giống như Trận chiến biển 2? Tìm hiểu thêm!Instagram: https://www.instagram.com/byril_games/

Tải xuống Sea Battle 2 v3.0.2 [Mod] – Mod 9 tỉ coin, 9 tỉ diamonds.Cách nhận => hoàn thành nhiệm vụ nhận 9 tỉ diamonds ở task.Mua 9 tỉ coin = 0 diamonds.