Multi App: Dual Space [Mod Vip]

By | Tháng Hai 29, 2024

Cố gắng khởi chạy nhiều ứng dụng giống nhau cùng một lúc, Chạy 2 tài khoản/nhiều tài khoản.

Sao chép nhiều mạng xã hội, nhắn tin phổ biến và sử dụng chúng đồng thời với Multi App: Dual Space.

– Bạn có muốn sử dụng nhiều tài khoản WhatsApp hoặc Facebook trên một thiết bị không?- Bạn có muốn tách tài khoản cá nhân và tài khoản chuyên nghiệp của mình thành không gian kép của riêng chúng không?

Chúng tôi giúp người dùng chạy hai hoặc nhiều tài khoản trên các ứng dụng trò chơi và xã hội hàng đầu, bao gồm: WhatsApp, Facebook, Instagram, Line, Google Play Services.

Các tính năng chính

Sao chép các ứng dụng xã hội và trò chơi phổ biến; truy cập nhiều tài khoản cùng lúc trên một thiết bị.✓ Tận hưởng hỗ trợ cho hầu hết các ứng dụng chính và trò chơi hàng đầu! Sử dụng nhiều tài khoản WhatsApp, Facebook kép hoặc tài khoản Instagram trùng lặp cùng một lúc.✓ Giành lợi thế với tài khoản kép trong các trò chơi di động hàng đầu và nhân đôi niềm vui!✓ Dữ liệu từ các tài khoản này sẽ không bao giờ can thiệp vào các tài khoản khác.

Giữ tài khoản cá nhân và chuyên nghiệp kép trong không gian kép.✓ Duy trì sự cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống và tách biệt hồ sơ của bạn.✓ Dễ dàng chuyển đổi giữa tài khoản công việc và tài khoản cá nhân.✓ Đảm bảo rằng dữ liệu công việc và danh bạ của bạn không bao giờ trộn lẫn với dữ liệu cá nhân của bạn.

Điểm nổi bật

★ Ổn định, an toàn, hiệu quả, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều loại ứng dụng và thiết bị.★ Chúng tôi hỗ trợ Android 12 và Android 13!

Ghi chú:• Quyền: Nhiều ứng dụng yêu cầu các quyền giống như tất cả các ứng dụng chính yêu cầu để hoạt động bình thường. Multi App không sử dụng các quyền này cho bất kỳ mục đích nào khác.• Dữ liệu & Quyền riêng tư: Để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, Multi App không thu thập hoặc lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào.• Tài nguyên: Multi App không sử dụng bất kỳ bộ nhớ, pin hoặc dữ liệu bổ sung nào để chạy ứng dụng. Tuy nhiên, các ứng dụng nhân bản sử dụng lượng tài nguyên thông thường của chúng khi chạy.• Thông báo: Bật tất cả các quyền Thông báo có liên quan trong cài đặt của thiết bị cho Nhiều ứng dụng để đảm bảo bạn nhận được thông báo từ tất cả các tài khoản đã đăng nhập.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi email đến [email protected].

Download Multi App: Dual Space v1.3.12 [Mod Vip]