Share JNews – WordPress Newspaper Magazine Blog AMP Theme 11.1.3 free

By | Tháng Hai 29, 2024

SALE PAGE

Download JNews – WordPress Newspaper Magazine Blog AMP Theme 11.1.3 free

JNews là một chủ đề được thiết kế để cung cấp giải pháp “Tất cả trong một” cho mọi nhu cầu xuất bản. Với JNews, bạn có thể khám phá những khả năng vô tận trong việc tạo ra trang web có đầy đủ chức năng nhất. Chúng tôi cung cấp hơn 150 Bản trình diễn Trang chủ hoàn hảo cho trang Tin tức, trang Tạp chí, trang Blog, trang Biên tập và cho tất cả các loại trang web xuất bản. Đồng thời cung cấp tính năng nhập tự động để sao chép một trong các bản demo JNews mà bạn thích chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xây dựng trang web của bạn với JNews thật dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể xem trực tiếp những thay đổi mình đã thực hiện và tạo trang đích một cách dễ dàng bằng cách sử dụng thao tác kéo và thả trong Trình tạo tiêu đề, Trình tạo trang WPBakery, Elementor & Tùy biến. JNews đã tích hợp đầy đủ tất cả các yếu tố của nó vào WPBakery Page Builder, bao gồm cả WPBakery Page Builder Frontend Editor. JNews cũng tương thích với phiên bản miễn phí của Elementor và Elementor Pro.

Tuân thủ Google Core Web Vital, Mã của chúng tôi được tối ưu hóa và nhẹ giúp tải nhanh chóng. Nhận được kết quả tốt hơn trên các công cụ kiểm tra tốc độ trang web như Tốc độ trang của Google, Pingdom, GTmetrix, WebPageTest, Web Dev với các plugin bộ đệm, cài đặt trang và nội dung trang hàng đầu. JNews hỗ trợ đầy đủ Google AMP và Facebook Instant Article, điều này sẽ giúp trang web của bạn tải nhanh hơn nữa trên tất cả các thiết bị di động.

SEO trở thành một trong những mối quan tâm chính của chúng tôi. Chúng tôi thể hiện cam kết đó bằng cách sử dụng đoạn mã chi tiết dữ liệu có cấu trúc JSON LD (kết quả nhiều định dạng) được Google đề xuất để có kết quả SEO tốt nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp khả năng tương thích với nhiều khía cạnh SEO. Những tính năng này sẽ cải thiện đáng kể SEO nội dung của bạn một cách nhanh chóng.

JNews cũng cung cấp một số cách để bạn có thể tạo doanh thu. Các tùy chọn là quảng cáo với Google Ads & AdSense, Cửa hàng trực tuyến với WooC Commerce, Gửi bài đăng trả phí, Đăng ký nội dung trả phí và tường phí, Bài đăng được tài trợ hoặc bạn cũng có thể sử dụng liên kết hoặc giới thiệu Tiếp thị liên kết bằng hệ thống Đánh giá JNews. Nó đi kèm với tính năng Google AdSense, Quảng cáo cấp trang, Quảng cáo Google AMP đáp ứng đầy đủ để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn sẽ hiển thị chính xác trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.