Share plugin FluentCRM Pro 2.8.33 free

By | Tháng Hai 29, 2024

SALE PAGE

Download plugin FluentCRM Pro 2.8.33 free

FluentCRM là Plugin tự động hóa tiếp thị qua email tự lưu trữ dành cho WordPress. Quản lý khách hàng tiềm năng và khách hàng, chiến dịch email, sắp xếp email tự động, quản lý người học và đơn vị liên kết, đồng thời giám sát hoạt động của người dùng và nhiều hoạt động khác ở cùng một nơi; mà không cần phải rời khỏi bảng điều khiển WordPress của bạn!

Giải pháp tiếp thị hoàn chỉnh trong WordPress

Tất cả các tính năng cần thiết bạn cần để tăng trưởng nhanh chóng

Quản lý chiến dịch email

Gửi hoặc lên lịch các chiến dịch một lần một cách dễ dàng. Nhận tất cả số liệu KPI & Thực hiện các hành động sau chiến dịch dựa trên dữ liệu!

TÌM HIỂU THÊM

Tổng quan về liên hệ 360°

Từ thông tin liên lạc đến lịch sử mua hàng, hãy tải hồ sơ liên hệ của bạn ở kích thước dễ đọc và để mắt đến mọi nơi!

TÌM HIỂU THÊM

Phân đoạn liên hệ thông minh

Phân loại người dùng của bạn thành các danh sách, thẻ khác nhau và gửi email được cá nhân hóa độc đáo mà khán giả của bạn xứng đáng nhận được!

TÌM HIỂU THÊM

Trình tự email

Tham gia, tương tác và nuôi dưỡng khán giả của bạn một cách thường xuyên bằng các chuỗi email chính xác, được cá nhân hóa!

TÌM HIỂU THÊM

Tự động hóa tiếp thị qua email

Thu hút khách hàng tiềm năng, phân khúc liên hệ và tự động hóa hoạt động kinh doanh của bạn bằng tính năng tự động hóa tiếp thị qua email mạnh mẽ!

TÌM HIỂU THÊM

Báo cáo chi tiết

Từ báo cáo chiến dịch đến báo cáo tự động hóa chuyên sâu, đừng bỏ lỡ bất kỳ hành động nào. Xem mọi thứ ở một nơi!

TÌM HIỂU THÊM

Hơn 30 tích hợp. Tiện ích bổ sung không phải trả phí!

FluentCRM tự động tích hợp với các plugin thương mại điện tử, tạo khách hàng tiềm năng, thành viên và LMS phổ biến mà không cần bất kỳ tiện ích bổ sung nào. Kết nối các công cụ của bạn ngay bây giờ và mở khóa khả năng tự động hóa không giới hạn!

Tự động hóa doanh nghiệp của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Cài đặt FluentCRM và đưa WordPress của bạn vào chế độ lái tự động trong vòng chưa đầy 15 phút!

tự động hóa tiếp thị wordpress, Fluentcrm
1

Tạo danh sách liên hệ

Nhập người dùng WordPress hiện tại của bạn hoặc tải nó lên dưới dạng tệp CSV. Bạn cũng có thể tạo danh sách mới và tự động thêm người dùng. Chọn trình kích hoạt sẽ thêm người dùng mới vào danh sách. Những trình kích hoạt này có thể là đăng ký WordPress đơn giản, Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng/mua WooC Commerce, đăng ký LMS/hoàn thành khóa học hoặc đăng ký bản tin đơn giản thông qua các biểu mẫu WordPress. Đặt các điều kiện và FluentCRM sẽ tự động bắt đầu thêm người dùng vào danh sách thích hợp.

quản lý chiến dịch email thông thạo
2

Gửi email

Gửi email hàng loạt chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Tạo chiến dịch email, soạn chiến dịch mới hoặc chọn một chiến dịch từ các mẫu đã lưu của bạn. Bạn có thể muốn kiểm tra A/B dòng chủ đề của mình hoặc thử nghiệm với tiêu đề đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn! Soạn nội dung email. Các mã ngắn và mẫu thiết kế của chúng tôi sẽ có ích. Đặt tham số UTM để theo dõi thêm nếu bạn cần. Gửi email đến danh sách người nhận, loại trừ một số nếu bạn cần. Đừng quên gửi email kiểm tra và xem trước cài đặt trước khi gửi đi hoặc lên lịch cho chiến dịch!

Tự động hóa tiếp thị FluentCRM
3

Đặt kênh tự động và email theo trình tự

Gửi email thủ công hàng ngày hoặc hàng tuần có thể là một công việc tẻ nhạt. Tại sao phải gặp rắc rối khi bạn có thể thiết lập kênh email tự động và tập trung vào các nhiệm vụ khác của mình? Với FluentCRM, bạn có thể tự động gửi email hàng loạt cho người dùng dựa trên hành động của họ (đăng ký bản tin, gửi biểu mẫu, mua EDD/WooC Commerce, đăng ký LMS hoặc hoàn thành khóa học, v.v.). Sau khi được thiết lập, FluentCRM sẽ tiếp tục gửi email hàng loạt dựa trên hành động, điều kiện và khoảng thời gian bạn đặt.

tự động hóa tiếp thị wordpress, Fluentcrm
4

Biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng

Đã hoàn tất việc thiết lập tự động hóa? Bây giờ là lúc nhận thanh toán và làm cho kênh hoạt động hiệu quả hơn nữa! Với tính năng báo cáo chi tiết của FluentCRM, bạn sẽ có thể theo dõi các dòng chủ đề khác nhau của mình hoạt động như thế nào trong thử nghiệm A/B, liên kết nào đang nhận được CTR tốt hơn và liên kết nào hoạt động kém. Không chỉ vậy, bạn có thể xem những người liên hệ nào không mở email của mình bằng tùy chọn “Phân khúc động” mạnh mẽ và gửi cho họ những ưu đãi hấp dẫn hơn để giúp họ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng trả tiền.

tự động hóa tiếp thị wordpress, Fluentcrm
5

Tại sao phải bán một lần khi bạn có thể bán thêm?

FluentCRM được thiết kế theo cách như vậy, nó cho phép bạn bắt đầu cuộc hành trình trọn đời với người dùng của mình. Với các tính năng mạnh mẽ mà công cụ này cung cấp, bạn có thể tạo nhiều kênh bán hàng, điều này cuối cùng sẽ giúp bạn bán được nhiều sản phẩm/dịch vụ/khóa học hơn cho khách hàng hiện tại của mình. Bất cứ khi nào người dùng hoặc khách hàng đạt đến giai đoạn cuối cùng của kênh bán hàng, bạn có thể sử dụng tín hiệu đó làm công cụ kích hoạt để thêm người dùng đó vào kênh khác. Và điều đó sẽ giúp người dùng của bạn đưa ra quyết định sáng suốt và mua hàng nhiều hơn từ bạn!

Download plugin FluentCRM Pro 2.8.33 free