Share Plugin Astra Pro Addon 4.5.2 Free

By | Tháng Hai 29, 2024

Trang web bán hàng

Download Plugin Astra Pro Addon 4.5.2 Free

LÀM ĐƯỢC NHIỀU HƠN VỚI ASTRA PRO

Có quyền truy cập vào các tính năng mạnh mẽ để thiết kế WordPress dễ dàng mà không phải trả chi phí cao. Với tất cả thời gian bạn tiết kiệm được, đó là một sản phẩm tự trả tiền!

Xây dựng trang web chuyên nghiệp nhanh hơn, dễ dàng hơn và tốt hơn bao giờ hết.

Với nhiều bố cục trang web khác nhau để bạn lựa chọn, Astra Pro cho phép bạn thiết kế và xây dựng trang web phù hợp với nhu cầu của bạn và lĩnh vực bạn đang phục vụ.

SỬ DỤNG BẤT KỲ PHÔNG CHỮ NÀO BẠN THÍCH

Với hơn 800 phông chữ Google được thêm vào danh sách và một số tùy chọn kiểu chữ, bạn có thể đảm bảo rằng mình sử dụng kiểu chữ đẹp nhất, nổi bật trên trang web của mình.

TÙY CHỈNH MỌI KHU VỰC CỦA TRANG WEB VỚI

Với Astra Pro, bạn có thể quản lý màu sắc và nền của bất kỳ khu vực nào trên trang web của mình. Chủ đề cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát để quản lý mọi phần một cách cẩn thận.

ĐĂNG NỘI DUNG THEO PHONG CÁCH

Tạo một blog đẹp với vô số biến thể của bố cục. Tạo tác động tốt hơn đến khán giả của bạn bằng cách kết hợp nội dung với các thiết kế hợp thời trang.

Nhiều Thiết Kế Tiêu Đề

Astra Pro cung cấp cho bạn nhiều loại tiêu đề để bạn lựa chọn. Bây giờ bạn đặt tiêu đề bên trên và bên dưới tiêu đề chính hoặc làm cho tiêu đề trong suốt hoặc cố định theo nhu cầu của bạn.

Bố Cục Chân Trang Linh Hoạt

Tùy chỉnh với Astra Pro cũng có thể áp dụng cho phần chân trang! Bạn có thể chọn bố cục chân trang để thêm số cột phù hợp nhất với nhu cầu trang web của mình.

XÂY DỰNG CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Tích Hợp WooC Commerce Mở Rộng

Bạn cần có nền tảng vững chắc để xây dựng cửa hàng thương mại điện tử tải nhanh hơn, chuyển đổi cao và trải nghiệm mua sắm tốt nhất mà không cần dòng mã.

Và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác đang chờ bạn trải nghiệm

Download Plugin Astra Pro Addon 4.5.2 Free ngay