Tải game The Bonfire 2 Uncharted Shores [Mod]

By | Tháng Hai 29, 2024

The Bonfire 2: Uncharted Shores là một trò chơi mô phỏng sinh tồn từng đoạt giải thưởng và là phần tiếp theo của The Bonfire rất nổi tiếng: Forsaken Lands.

Offline play is available once ads are removed via in-app purchase

*Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Việt, tiếng Phần Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái

Giải thưởng đã giành được:🏆 Pocket Gamer Trò chơi chiến lược mới hay nhất năm 2020🏆 Giải Vàng Pocket Gamer, 2020 – Đánh giá 4.5/5🏆 Pocket Gamer Connects, 2020 – Chiến thắng trong The Big Indie Pitch #2 Phiên bản di động🏆 Tokyo Game Show, 2019 – Lựa chọn chính thức của Khu vực Indie Game🏆 Gamescom, 2020 – Lựa chọn chính thức của Đấu trường Indie Booth trực tuyến

Thiết kế thành phố, quản lý tài nguyên cũng như công nhân của bạn, mỗi người đều có những tính cách riêng biệt.

Khám phá bản đồ thế giới được tạo theo quy trình với các con tàu để tìm các thành phố tự do để buôn bán và các ngục tối bí ẩn để khám phá. Tuy nhiên, hãy nhớ đặt các tòa nhà của bạn một cách kỹ lưỡng vì vị trí của các tòa nhà này có thể rất quan trọng để quản lý một số tài nguyên nhất định và ảnh hưởng đến lối chơi.

Trên tất cả, hãy xây dựng một khu dân cư hùng mạnh và trang bị các đồ tạo tác ma thuật để đánh bại ác nhân cổ xưa.

Tính năng của trò chơi:❰ XÂY DỰNG ❱Trò chơi cho phép bạn xây dựng, chế tạo, thu thập tài nguyên trong ngày. Bạn có quyền tự do thiết kế bố cục thành phố của mình. Tuy nhiên, vị trí của các tòa nhà có thể rất quan trọng và ảnh hưởng đến kết quả khu dân cư của bạn.

❰ SÓNG SÓT ❱Khi màn đêm buông xuống, hãy bảo vệ ngôi làng của bạn khỏi những con quái vật ngẫu nhiên như sói, quỷ hút máu dê, nhện và kẻ thù Bộ tộc.

❰ KHÁM PHÁ ❱Một bản đồ thế giới được tạo ngẫu nhiên đang chờ bạn khám phá với những con tàu. Khám phá các thành phố mới để giao dịch hoặc đối mặt với các cuộc tấn công ngẫu nhiên để cướp bóc.

❰ CÁC NHÂN VẬT THEO QUY TRÌNH ❱Mỗi dân làng đều là duy nhất. Mỗi loại đều có các chỉ số như thế mạnh, sự nhanh nhẹn, trí thông minh cũng như cá nhân hóa các kỹ năng và đặc điểm.

❰ TIẾN TRIỂN NHÂN VẬT ❱Bạn có thể lên cấp và xây dựng từng dân làng theo ý muốn như trong hầu hết các trò chơi RPG. Ngoài ra, người chơi sẽ có khả năng chế tạo vũ khí và áo giáp và trang bị chúng cho đơn vị của mình.

Phần tiếp theo của trò chơi từng đoạt giải thưởng The Bonfire: Forsaken Lands, The Bonfire: Uncharted Shores mở rộng trên mọi khía cạnh của bản gốc và mang lại chiều sâu hơn. Thiết kế thành phố, quản lý chuỗi tài nguyên và công nhân có cá tính riêng, khám phá bản đồ thế giới được tạo theo quy trình về tàu, giao thương với các thành phố tự do và khám phá các ngục tối bí ẩn. Xây dựng một thành phố hùng mạnh và trang bị các đồ tạo tác ma thuật để đánh bại ác nhân cổ xưa.

Hỗ trợ:Bạn đang gặp vấn đề? Hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected].

Discord:https://discord.gg/mukDXDw

Facebook:https://www.facebook.com/thebonfire2game/

Trang web chính thức (bao gồm phần Câu hỏi thường gặp và Hướng dẫn chiến lược):https://playplayfun.com/the-bonfire-2-uncharted-shores-game-official-page/

Chính sách bảo mật:http://www.fredbeargames.com/privacy-policy.html

Điều khoản dịch vụ:http://www.fredbeargames.com/terms-of-use.html

Tải xuống The Bonfire 2 Uncharted Shores v189.0.3 [Mod]

Đã gỡ bỏ quảng cáo trong trò chơi.Lưu ý đọc kỹ hdsd trước khi dùng đây, lúc vào game ấn “Loại bỏ quảng cáo (Remove Ads)” xong nó hiện bảng lỗi, hoặc nếu không lỗi thì bấm back quay lại (không mua) rồi bắt đầu game là được. Lần nào vào chơi cũng phải ấn như thế,nếu không là không được=))