Tải app 1.1.1.1: Faster & Safer Internet [Mod]

By | Tháng Hai 29, 2024

✌️✌️1.1.1.1 w/ WARP – ứng dụng miễn phí giúp Internet của bạn riêng tư hơn – ✌️✌️

1.1.1.1 w/ WARP làm cho Internet của bạn riêng tư hơn và an toàn hơn. Không ai có thể rình mò những gì bạn làm trên Internet. Chúng tôi đã tạo 1.1.1.1 để bạn có thể kết nối Internet an toàn mọi lúc, mọi nơi.

Một cách tốt hơn để kết nối 🔑

1.1.1.1 với WARP thay thế kết nối giữa điện thoại của bạn và Internet bằng một giao thức hiện đại, được tối ưu hóa.

Bảo mật cao hơn 🔒

1.1.1.1 với WARP ngăn chặn bất kỳ ai theo dõi bạn bằng cách mã hóa nhiều lưu lượng truy cập rời khỏi điện thoại của bạn. Chúng tôi tin rằng quyền riêng tư là một quyền. Chúng tôi sẽ không bán dữ liệu của bạn.

Bảo mật tốt hơn 🛑

1.1.1.1 với WARP bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật như phần mềm độc hại, lừa đảo, khai thác tiền điện tử và các mối đe dọa bảo mật khác. Bật tùy chọn 1.1.1.1 cho Gia đình từ cài đặt DNS bên trong ứng dụng.

Dễ sử dụng ✌️

Thiết lập một chạm để làm cho Internet của bạn an toàn và riêng tư hơn. Cài đặt nó ngay hôm nay, có được một Internet riêng tư hơn, thật đơn giản.

Cách duy nhất để nhận WARP + 🚀

Chúng tôi kiểm tra hàng nghìn đường dẫn qua Internet mỗi giây để tìm đường dẫn nào có hiệu suất tốt nhất. Bỏ qua ngay tình trạng tắc đường qua Internet bằng cách sử dụng cùng một công nghệ mà chúng tôi sử dụng để làm cho hàng nghìn trang web nhanh hơn 30% (trung bình).

———————

Thông tin Đăng ký cho WARP +

• 1.1.1.1 với WARP là miễn phí, nhưng WARP + là một tính năng trả phí có thể được bật bất cứ lúc nào.• Đăng ký hàng tháng để nhận dữ liệu WARP + không giới hạn trong suốt thời gian đăng ký.• Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn cho cùng thời lượng gói với cùng mức giá cho đến khi bạn hủy trong cài đặt trong Cửa hàng Google Play ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.• Mọi phần chưa sử dụng của thời gian dùng thử miễn phí và / hoặc tín dụng truyền dữ liệu WARP +, nếu được cung cấp, sẽ bị mất khi bạn mua đăng ký, nếu có.

Tải xuống 1.1.1.1: Faster & Safer Internet [Mod] – Unlimited Warp+