Workout Planner Gym&Home:FitAI [Premium]

By | Tháng Hai 29, 2024

FitAI có cơ sở dữ liệu hơn 3900 bài tập, bao gồm cả bài tập tại phòng gym và bài tập sử dụng trọng lượng cơ thể tại nhà. Bạn có thể sử dụng nó với tạ đơn, tạ barbell và kettlebell tại phòng gym. Chúng tôi có các bài tập cho cơ ngực, bắp tay, cơ bụng, cơ đùi trước, cơ bắp chân, cơ tam đầu, cơ đùi sau, cơ lưng rộng, cơ mông, cơ cánh tay, cơ gáy, cơ vai. Các bài tập phổ biến nhất là squat, lunge, plank, push-up, crunch, pull-up, burpee, sit-up. Nếu bạn không bỏ qua ngày tập chân, bạn có thể sử dụng báo cáo cơ bắp và phân tích buổi tập của chúng tôi tập trung vào việc tập luyện chân và tay.

FitAI là một huấn luyện viên cá nhân được hỗ trợ bởi AI cho việc xây dựng cơ bắp và giảm cân. Ứng dụng FitAI sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra các kế hoạch tập luyện cá nhân phù hợp với mục tiêu thể dục, cấp độ và thiết bị sẵn có của bạn. Cho dù bạn muốn xây dựng cơ bắp, giảm cân, hay cải thiện tổng thể sức khỏe, huấn luyện viên cơ bắp của FitAI sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn. Ứng dụng của chúng tôi có các bài tập vận động bằng trọng lượng cơ thể, bài tập HIIT, aerobic và cardio, tập luyện với trọng lượng, chạy bộ, jogging và đạp xe.

Công cụ theo dõi tập luyện và nhật ký phòng gym của chúng tôi giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến trình tập luyện của mình. Bạn có thể tạo lịch trình tập luyện của riêng mình hoặc sử dụng công cụ lập kế hoạch tập luyện của chúng tôi để chọn các kế hoạch tập luyện cá nhân hóa. FitAI hoàn hảo cho việc tập luyện tại nhà, vì nhiều bài tập của chúng tôi chỉ sử dụng trọng lượng cơ thể (không cần thiết bị). Bạn cũng có thể sử dụng nó tại phòng gym để xây dựng cơ bắp. Nó bao gồm các bài tập tăng cường sức mạnh và aerobic/cardio. Đó là lý do tại sao ứng dụng của chúng tôi có thể được sử dụng như một công cụ theo dõi thể dục tại nhà hoặc là kế hoạch tập luyện cho phòng gym.

Ứng dụng thể dục của chúng tôi có một huấn luyện viên cá nhân AI để xây dựng cơ bắp và giảm cân tại nhà. Chúng tôi sử dụng ChatGPT để trả lời các câu hỏi thể dục cá nhân của bạn. Nó cũng bao gồm các bài tập cardio cho nam và nữ để có cơ bụng sáu múi hoặc giảm cân. Nam và nữ có thể giảm cân tại nhà với các bài tập trọng lượng cơ thể của chúng tôi mà không cần thiết bị. Trí tuệ nhân tạo (AI) của chúng tôi tạo ra các kế hoạch thể dục cá nhân và thói quen để xây dựng cơ bắp và giảm cân tại phòng gym và tại nhà.

FitAI cung cấp một huấn luyện viên cá nhân, huấn luyện viên cơ bắp, công cụ theo dõi tập luyện, và nhật ký phòng gym, tất cả trong một ứng dụng tiện lợi.

Tải xuống Workout Planner Gym&Home:FitAI [Premium] – Đã mở khoá tính năng cao cấp