Tải game Người Hùng Vô Năng v1.1.0 [Patched] free

By | Tháng Hai 29, 2024

Bạn đã chán ngắt những bộ phim siêu anh hùng bình thường đầy rẫy tình tiết rập khuôn? Bạn tự hỏi cuộc sống của một dân thường trong vũ trụ siêu anh hùng sẽ như thế nào? Hãy chơi ‘Người Hùng Vô Năng: Game visual novel phiêu lưu theo cốt truyện’ và khám phá nhé!

🤖”Người Hùng Vô Năng”Riley, nhân vật của người chơi trong game, là một đặc vụ dự bị mang sứ mệnh hỗ trợ những hoạt động hàng ngày của các siêu anh hùng. Nhưng về bản chất, Riley là một công dân bình thường. Đúng vậy – giống hệt như bạn và tôi.

🤝”Quan hệ là trên hết”Trong tựa game này, bạn sẽ được gặp gỡ với rất nhiều nhân vật khác nhau xuyên suốt các vụ:Thủ trưởng, sếp của bạn, lúc nào cũng căng thẳng do vấn đề thiếu ngân sách;Chris, tân binh trong đội, người luôn luôn muốn hạ thấp bạn;Một tài xế ‘Oobur’ với sở trường khuấy động tâm trí người khác;Một anh chàng lái xe tải bán kebab với tính cách kỳ quái và lập dị…Bạn có thể kết bạn với một số người. Những người khác có thể quay lưng lại với bạn. Tất cả đều phụ thuộc vào bạn và những lựa chọn của bạn.

💬”Mỗi lần chơi là như một game mới”Khi cốt truyện dần hé mở, bạn sẽ phải đưa ra RẤT NHIỀU lựa chọn.Từng lựa chọn trong số đó sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình chơi, và chúng sẽ quyết định kết quả cuối cùng.Tựa game này bao gồm 3 điểm khởi đầu, 4 tuyến nhân vật phụ, 9 kết thúc khác nhau và một tuyến truyện thưởng cho những người chơi cầu toàn.Bạn là nhân vật chính. Mọi thứ đều phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

🎮Tính năng chính- Game phiêu lưu phong cách tiểu thuyết hấp dẫn- Không khí nhẹ nhàng và hóm hỉnh như Marvel- Hình minh họa đặc sắc được chắp bút bởi họa sĩ của tựa game ‘Văn phòng Địa phủ’- Lối chơi kiểu nhắn tin độc đáo- 4 nhân vật chính ngoài nhân vật của người chơi – nhiều sự kiện và tuyến truyện khác nhau dựa vào những tương tác với từng nhân vật- 9 kết thúc khác nhau + tuyến truyện thưởng cho người chơi thích hoàn hảo- 32 thành tựu + 48 tranh minh họa sưu tập

💯Bạn có phải là người yêu thích các game theo cốt truyện, game dựa trên sự lựa chọn, game visual novel và/hoặc các tựa game mà bạn có thể tương tác và xây dựng mối quan hệ với các nhân vật khác? Vậy thì bạn cũng sẽ yêu thích tựa game này!

📌Và còn cả những điều này nữa!- Game thuộc thể loại visual novel theo cốt truyện, đặt bạn vào góc nhìn của một công dân bình thường trong một vũ trụ siêu anh hùng- Gặp gỡ và tương tác với nhiều nhân vật khác nhau với tính cách đa dạng. Dù có vẻ ngoài lạnh lùng hay có thái độ bất hòa, những nhân vật này đều có bản chất nhân hậu- Thực hiện từng nhiệm vụ được giao từ sếp của bạn và giải mã những câu đố độc đáo theo chế độ “tấn công thời gian”- Đây là một tựa game dựa trên lựa chọn – cốt truyện và kết thúc sẽ thay đổi dựa vào những quyết định của bạn- Chúng tôi vẫn còn rất nhiều câu chuyện muốn kể Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn nhiều tựa game thể loại visual novel và phiêu lưu cốt truyện qua câu chữ hơn trong tương lai- Nếu bạn thích tựa game này, hãy thử chơi những game khác của chúng tôi, ‘7 Ngày Tồn Vong’ và ‘Văn phòng Địa phủ’. Bạn sẽ không thất vọng đâu!

👍Chúng tôi khuyến khích tựa game này cho…- Những game thủ đam mê những game visual novel, game phiêu lưu, game phong cách nhắn tin và/hoặc những tựa game cho phép bạn chủ động xây dựng mối quan hệ với các nhân vật khác- Những game thủ yêu thích những bộ phim, truyện hoặc tiểu thuyết siêu anh hùng với chủ đề nhẹ nhàng.- Những người không thấy cuộc đời của mình đặc biệt – tựa game này sẽ khiến bạn xúc động- Game indie hay những game cảm động và lành mạnh- Những người thích phim Marvel và những tựa game dạng tiểu thuyết- Những người đã chán ngán những tựa game theo cốt truyện rập khuôn và cũ kỹ- Những game thủ đang tìm kiếm những tựa game indie đích thực như Undertale

Tải xuống Người Hùng Vô Năng v1.1.0 [Patched] – Patched APK