Share Plugin Pretty Links Pro 3.6.0 Free

By | Tháng Hai 29, 2024

Trang web bán hàng

Download Pretty Links Pro 3.6.0 Free

Giới thiệu:

Tối ưu hóa các liên kết của bạn. Đơn giản hóa chiến lược của bạn. Kiếm tiền từ nội dung của bạn. Tăng vọt lợi nhuận của bạn

Phá vỡ các rào cản và dẫn đầu trong thế giới tiếp thị liên kết đầy cạnh tranh bằng các công cụ tiên tiến của chúng tôi được thiết kế để tối đa hóa chuyển đổi và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh của bạn .

Liên kết thanh toán tùy chỉnh MỚI

Việc bán thiên hà trở nên dễ dàng đối với những người sáng tạo xuất sắc

Đưa hoạt động bán hàng của bạn lên tầm cao mới với MỚI Liên kết PrettyPay™! Bán hàng dễ dàng trên khắp vũ trụ kỹ thuật số với các liên kết thanh toán tích hợp Stripe của chúng tôi. Chỉ cần chia sẻ liên kết của bạn và quan sát khi các nhấp chuột chuyển thành doanh số bán hàng – nhanh chóng, suôn sẻ và hoàn toàn phù hợp với quỹ đạo thương hiệu của bạn.

Màn hình sản phẩm rực rỡ

Xem hoa hồng của bạn tăng vọt với các liên kết được tạo kiểu hoàn hảo

Tạo màn hình tuyệt đẹp để giới thiệu các liên kết liên kết của bạn theo cách hấp dẫn nhất có thể. Với hình ảnh bắt mắt và thiết kế đẹp mắt, sản phẩm của bạn sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết. Người đọc sẽ không thể cưỡng lại lực hút từ của màn hình sản phẩm của bạn!

Cắt bỏ sự lộn xộn của liên kết liên kết

Giải phóng không gian quý giá cho nội dung độc đáo của bạn

Cắt các URL liên kết dài thành những viên ngọc ngắn, tiết kiệm không gian được tùy chỉnh cho thương hiệu của bạn. Chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, SMS, email, ghi chú podcast, v.v. Với Pretty Links, bạn sẽ có các công cụ để chiếm lĩnh thiên hà trực tuyến!

Quản lý liên kết hợp lý

Sắp xếp khoa học, thu thập thông tin chi tiết và khởi động hiệu suất liên kết của bạn ở mức cao hơn nữa

Kiểm soát các liên kết của bạn với Pretty Links, trung tâm kiểm soát nhiệm vụ của riêng bạn. Dễ dàng tạo các liên kết tùy chỉnh, theo dõi hiệu suất, theo dõi tình trạng của chúng và hơn thế nữa – tất cả mà không cần phải rời khỏi bảng điều khiển WordPress của bạn!

Chuyển hướng Rocket Booster

Đẩy lưu lượng truy cập và hiệu suất trang web lên tốc độ liên sao

Giống như một động cơ tên lửa được điều chỉnh tốt, Pretty Links giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất trang web của mình bằng cách hợp lý hóa quy trình điều hướng. Đưa khách truy cập đến chính xác nơi họ cần đến và nhận dữ liệu bạn cần để giữ họ tiếp tục theo dõi trang web của bạn để tìm hiểu thêm.