Tải game Elderand

By | Tháng Hai 29, 2024

Đăng ký trước game ngay để không bỏ lỡ khuyến mãi 28% khi ra mắt! Chương trình giảm giá độc quyền này sẽ kéo dài trong ngày đầu tiên sau khi ra mắt.

Trở thành anh hùng của một nhiệm vụ hoành tráng trong Elderand, một metroidvania sẽ kiểm tra ý chí và kỹ năng của bạn. Những người đứng đầu sẽ lăn lộn theo đúng nghĩa đen trong game platformer hành động lấy cảm hứng từ cổ điển, ghê rợn này, nơi chỉ kẻ mạnh mới sống sót trong cuộc chiến tàn khốc, dựa trên kỹ năng chống lại những sinh vật đáng sợ.

Xuyên qua bóng tối và sự điên rồ, vinh quang hứa hẹn đang chờ đợi.Sử dụng nhiều công cụ và khả năng giết người khác nhau để kiểm tra kim loại của bạn trước những tên trùm cao chót vót, lạnh thấu xương. Khám phá một thế giới Lovecraftian vặn vẹo bao phủ trong bóng tối và sự điên loạn. Các yếu tố RPG cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm chiến đấu theo ý thích của mình, từ ngoại hình cho đến kỹ năng, chỉ số và vũ khí của nhân vật.

Vinh quang và giàu có đang chờ đợi những ai có thể đổ máu và can đảm cần thiết để thu thập nó.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:• Sử dụng kho vũ khí gồm các thiết bị giết người, bao gồm roi, kiếm, dao găm, rìu, cung tên, v.v. Từ một cây quyền trượng ma thuật bắn ra những luồng năng lượng cho đến một thanh kiếm khổng lồ, các loại vũ khí khác nhau có các chỉ số và khả năng khác nhau, vì vậy hãy tìm thứ mà bạn thích nhất khi chiến đấu với quái thú!• Thỏa mãn khám phá theo phong cách Metroidvania gặp gỡ những sinh vật Lovecraftian đáng sợ trong thế giới pixel vẽ tay chi tiết này với tính thẩm mỹ kiểu gothic rực rỡ và thiết kế cấp độ thủ công.•Các yếu tố RPG cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm của mình để phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn, từ ngoại hình nhân vật cho đến kỹ năng, chỉ số và vũ khí của họ.Thu thập chiến lợi phẩm từ các cuộc thám hiểm và kẻ thù đã ngã xuống, sau đó sử dụng nó để nâng cấp vũ khí của bạn thông qua chế tạo.• Du hành đến nhiều ngóc ngách của vùng đất nguy hiểm này, chẳng hạn như một ngôi làng đầy mời gọi với các thương nhân, một khu rừng, một nhà tù trong đền thờ, những hòn đảo nổi, Nhà thờ bị nguyền rủa và địa ngục chính là Elder và chính nó.• Hơn 60 loại kẻ thù khác nhau và khoảng một tá tên trùm để bạn thỏa sức giết chóc.• Thu thập những lá thư bị thất lạc và những thư từ khác từ những linh hồn đáng thương đã đến trước bạn để tìm hiểu thêm về bóng tối đang ngự trị vùng đất nghiệt ngã này.

Tải xuống Elderand